download PolyEdit Lite 5.4.0.0

PolyEdit Lite

 5.4.0.0

Download PolyEdit Lite - Biên tập, xử lý văn bản

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/01/2014

PolyEdit Lite là công cụ giúp bạn biên tập, xử lý văn bản. Tiện ích này bao gồm nhiều tính năng hữu ích, có khả năng làm việc với nhiều văn bản khác nhau cùng một lúc.

Quảng cáo

PolyEdit Lite  được thiết kế giúp bạn biên tập, xử lý văn bản. Chương trình là tổng thể nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ, là thay thế hoàn hảo cho các ứng dụng soạn thảo văn bản sẵn có trong máy tính như Notepad và Wordpad (trong nhiều trường hợp khác, tiện ích này cũng có thể thay thế các công cụ soạn thảo nổi tiếng như Microsoft Word hoặc WordPerfect).

Các tính năng chỉnh sửa có trong PolyEdit Lite bao gồm: thay đổi chữ (font, kích thước, định dạng in đậm/in nghiêng/gạch chân, màu sắc),đánh dấu các đoạn văn bản quan trong, chế độ Undo/Redo, tìm kiếm/thay thế, cắt/dán, sao chép, hỗ trợ nhiều bảng/ cột, chèn siêu liên kết và các hình ảnh khác nhau...

Ngoài ra, PolyEdit Lite còn cung cấp thêm nhiều tính năng đặc biệt như kiểm tra lỗi chữ cái, hỗ trợ nhiều bộ kí tự đặc biệt (ANSI, OEM..), tự động phục hồi các văn bản đã sửa đổi sau khi có lỗi xảy ra.. Bạn có thể thao tác các tính năng này trên thanh trình duyệt hoặc sử dụng tổ hợp phím nóng mà chương trình cung cấp.

PolyEdit Lite cho phép bạn tạo ra các mật khẩu bảo vệ các văn bản quan trọng (tích hợp thuật toán mã hóa SHA-1, Blowfish 448bit), lưu các văn bản này dưới các định dạng PDF hoặc HTML sử dụng trên các diễn đàn trực tiếp hoặc các Website cá nhân. Không những thế, với tính năng sao lưu các văn bản đã có giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hoặc so sánh các văn bản với nhau.

Tính năng chính của PolyEdit Lite:

- Xử lý văn bản nhanh chóng, hiệu quả.
- Mở rộng các plug-in.
- Không giới hạn kích thước văn bản cần chỉnh sửa.
- Làm việc với nhiều văn bản cùng một lúc.
- Hỗ trợ các định dạng văn bản đầu vào RTF, DOC, DOCX, Corel WordPerfect, Unicode…
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin.
- Lưu văn bản dưới các định dạng văn bản, HTML, PDF.
- Hỗ trợ bảng mã Unicode (UTF-8, UTF-16)…  
- Chức năng kiểm tra chính tả đa ngôn ngữ (Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức).
- Sao lưu/phục hồi các văn bản.
- Đánh dấu các cú pháp quan trọng  (Pascal, HTML, C++…).
 Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PolyEdit Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat polyedit lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PolyEdit Lite 5.4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá