download Crypt Edit 4.1

Crypt Edit

 4.1

Download Crypt Edit - Xử lý, mã hóa tài liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/09/2014

Crypt Edit là ứng dụng xử lý nhiều văn bản tài liệu cùng một lúc. Tiện ích này không chỉ bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ mà còn là công cụ mã hóa các văn bản xuất sắc với nhiều chế độ mã hóa khác nhau.

Quảng cáo

Crypt Edit  là công cụ xử lý các văn bản, chương trình có khả năng làm việc với các văn bản có định dạng DOC, RTF, ASCII (DOS, WIN, UNIX, MAC) hoặc TXT, sử dụng tương thích với mọi phiên bản của ứng dụng Microsoft Word và là công cụ thích hợp để thay thế Windows Notepad hoặc Wordpad.

Crypt Edit  cung cấp 3 chế độ bảo mật khác nhau (RC4, MD5) giúp bạn tạo ra các bảo mật an toàn cho các văn bản, tài liệu quan trọng của mình, tránh để lộ thông tin hoặc ngăn chặn hành vi sao chép, in ấn trái pháp luật.

Bạn có thể cùng một lúc mở nhiều văn bản để chỉnh sửa, các văn bản này sẽ được đặt trong các Tab khác nhau, Crypt Edit  cho phép bạn thay đổi font chữ, màu sắc, tạo định dạng chữ (gạch chân, in đậm, in nghiêng), chèn liên kết vào các đoạn văn bản, chèn hình ảnh (với các định dạng JPEG, BMP, EMF, WMF, GIF).

Khác với Notepad hay Wordpad, Crypt Edit  có thêm các tính năng mới như kiểm tra chính tả giúp bạn tự động thêm những từ mới của riêng mình; gửi Email để bạn có thể gửi tài liệu vừa chỉnh sửa của mình trực tiếp cho người khác ngay trên giao diện chính của chương trình.

Tính năng chính của Crypt Edit :

- Biên tập, chỉnh sửa văn bản.
- Làm việc với nhiều văn bản cùng một lúc.
- Tạo mã hóa bảo mật cho văn bản.
- Làm việc với các văn bản có định dạng DOC, RTF, ASCII (DOS, WIN, UNIX, MAC), TXT.
- Hỗ trợ kéo/thả tập tin.
- Hỗ trợ bảng mã ANSI/OEM.
- Chèn đối tượng OLE và các hình ảnh JPEG, BMP, EMF, WMF, GIF.
- Kiểm tra chính tả.
- Gửi Email trực tiếp từ chương trình.
- Hỗ trợ tổ hợp phím tắt.
 Liên kết tải về - [543.90 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Crypt Edit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crypt edit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FocusWriter 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • WriteMonkey 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá