download Go OO 3.2

Go OO

 3.2

Download Go OO - Xem, chỉnh sửafile Office

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/01/2016

Go-OO ( hay còn gọi là Go- Open Office) là phiên bản đặc biệt được phát triển để cung cấp thêm các tính năng cùng với một số cải tiến thú vị cho bộ công cụ OpenOffice.

Quảng cáo

 Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn mở OpenOffice thay vì bộ công cụ soạn thảo văn bản Microsoft Office. Nhưng bạn có biết có nhiều hơn một phiển bản OpenOffice?

Go-OO được phát triển xây dựng thêm một số tính năng , cải tiến mới cho Open Office. Trong số những cải tiếng này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những hỗ trợ đặc biệt dành cho OpenXML và các tập tin Microsoft Works, hỗ trợ tập tin nhị phân tối ưu dành cho Microsoft, và cung cấp thêm đồ họa cho WordPerfect và còn nhiều cải tiến khác.

Bạn cũng có thể sử dụng Go-OO để làm việc với Excel VBA và chèn vào biểu đồ Visio.

Go-OO có giao diện trực quan giống hệt với giao diện của OpenOffice bao gồm những ứng dụng tương tự, cụ thể : công cụ soạn thảo, tính toán, thiết kế bản vẽ, cơ sở dữ liệu...

Chương trình bao gồm những thanh menu thả xuống giúp cho việc thao tác, tùy biến nhanh. Nó cũng đi kèm với một số tính năng hỗ trợ các định dạng file như XLSX, DOCX, PPTX, SVG.

Open Office phải được gỡ bỏ trước khi tải về Go-OO, nhưng không vì thế mà nó kém hấp dẫn đối với nhiều người. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm có dung lượng nhỏ hơn, thay thế bộ công cụ cồng kềnh OpenOffice, thì GOO xứng đáng là một chương trình mà bạn phải lưu tâm.

Tính năng cơ bản của Go-OO


- Hỗ trợ SVG.
- Hỗ trợ nhiều lĩnh vực.
- Hoạt động nhanh chóng.
- Cải thiện khả năng tương tác Excel.
- Hỗ trợ VBA.
- Tích hợp GStreamer.
- Nâng cao chất lượng dựng hình EMF.
- Mở rộng tiện ích.

 Liên kết tải về - [187 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Go OO 3.2 (Bản chuẩn cuối) - 20/01/2017 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Go OO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat go oo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá