download Q10 Portable 1.2.21

Q10 Portable

 1.2.21

Download Q10 Portable - Soạn thảo, xử lý văn bản

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/05/2015

Q10 Portable được thiết là một chương trình soạn thảo văn bản đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ, nó có giao diện toàn màn hình.

Quảng cáo

Q10 Portable được thiết kế nhằm tạo một khoảng không gian giúp người dùng tập trung tối đa trong việc soạn thảo văn bản, ngăn chặn những phiến nhiễu khác trên máy tín.

Giống như các chương trình có cùng chức năng khác, bạn có thể thực hiện các thao tác soạn thảo bẳng các chức năng đơn giản nhất. Q10 Portable cho phép người dùng lựa chọn màu nền, màu văn bản, cung cấp thông tin thanh tùy chọn, trong đó có các công cụ với các tính năng cụ thể quản lý số lượng trang, đếm số từ, tính toàn thời gian làm việc.


Q10 Portable
Download Q10 Portable - Phần mềm Soạn thảo, xử lý văn bản

Q10 Portable là ứng dụng điều khiển bàn phím, nó không sử dụng các thao tác với chuột. Hướng dẫn của các lệnh từ bàn phím được tìm thấy bằng cách nhấn phím F1.

Hầu hết, các chức năng của Q10 Portable đều rất quen thuộc với người dùng, nhưng nó có thể gây khó chịu đối với những người quen sử dụng các lệnh từ bàn phím.

Các tập tin văn bản được Q10 tạo ra đều được lưu dưới định dạng *.txt, có nghĩa là chúng sẽ được mở ra trong bất kì các chương trình khác có hỗ trợ định dạng văn bản đó. Việc tùy chỉnh font chữ cũng sẽ được chương trình tự động lưu lại, phục vụ cho lần tạo văn bản sau.

Tính năng chính của Q10 Portable


- Chế độ soạn thảo văn bản toàn màn hình.
- Thống kê văn bản: số lượng trang, đếm số từ, đếm nhân vật...
- Xác định công thức tính số trang.
- Tùy biến và định dạng văn bản.
- Dễ sử dụng với USB.
- Tạo ghi chú.
- Hiển thị tỷ lệ phần trăm hoàn thành: lựa chọn theo các đơn vị như số từ, trang, dòng, đoạn văn, ký tự.
- Gõ hiệu ứng âm thanh.
- Nhỏ gọn, nhanh và ổn định.
- Tự động lưu công việc.


Liên kết tải về - [895 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Q10 Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Q10 Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat q10 portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Q10 Portable 1.2.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá