Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI TÀI LIỆU

66 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi tài liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cisdem PDFConverterOCR

Chuyển đổi tài liệu PDF
Cisdem PDFConverterOCR for Mac được hãng Cisdem thiết kế dựa trên công nghệ OCR, hỗ trợ tính năng chuyển đổi các tập tin PDF nguyên bản, PDF quét, PDF mã hóa hay các tập tin hình ảnh sang các dạng tài liệu cho phép chỉnh sửa và tìm kiếm như Word, Text, Excel, PPT, ePub, HTML, Rtfd, Pages, Keynote và các tài liệu hình ảnh, cũng như số hóa ký tự trong hình ảnh theo các định dạng BMP, JPG, PNG, TIFF, GIF mà vẫn đảm bảo giữ nguyên bố cục ban đầu của tài liệu.

Tags: chuyển đổi tài liệu PDF chuyển đổi định dạng PDF sang word download cisdem pdfconverterocr for mac bản mới

235
lượt tải

5/5
Download

CuneiForm

Chuyển đổi tài liệu OCR
CuneiForm được thiết kế để hỗ trợ người dùng chuyển đổi tài liệu OCR thành định dạng có khả năng chỉnh sửa. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, kiểm tra chính tả trên file text đã chuyển đổi. chuyển đổi tài liệu

Tags: chuyển đổi tài liệu scan chuyển tài liệu OCR sang dạng text cuneiform mới nhất

549
lượt tải

3,2/5
Download

Lighten PDF to Excel Converter

Chuyển đổi tài liệu PDF sang Excel

Lighten PDF to Excel Converter là phần mềm được thiết kế với tính năng chính là chuyển đổi các file PDF sang định dạng XLSX của Microsoft Excel. Ưu điểm vượt trội của Lighten PDF to Excel Converter nằm ở tính năng xử lý đồng thời hàng loạt tài liệu, cho phép bạn xử lý nhanh khối lượng lớn thông tin chỉ qua một vài thao tác nhấp chuột.

chuyển đổi tài liệu

Tags: đổi file PDF sang Excel chuyển đổi tài liệu tải lighten pdf to excel converter miễn phí

208
lượt tải

0/5
Download


BiBatchConverter Server

Phần mềm chuyển đổi tài liệu
BiBatchConverter Server giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa các tài liệu phổ biến như tài liệu văn bản Word Powerpoint,.. hay tài liệu hình ảnh TIFF, JPEG, PDF... từ ban đầu của bạn. Chương trình cho phép người dùng thiết lập files đầu ra, thay đổi đuôi của tài liệu đầu ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tags: chuyển đổi word bibatchconverter server mới nhất

23071
lượt tải

3/5
Download

Batch DOCX to DOC Converter

Chuyển đổi tài liệu Word 2003 sang Word 2007
Batch DOCX to DOC Converter là giải pháp phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tài liệu Word 2003 vào tài liệu Word 2007 và ngược lại. Đặc biệt, Batch DOCX to DOC Converter sở hữu giao diện làm việc thân thiện với hai chế độ khai thác bao gồm chế độ tùy chỉnh và chế độ nhanh.

Tags: chuyển đổi định dạng văn bản chuyển đổi tài liệu Word download batch docx to doc converter mới nhất

5208
lượt tải

4,5/5
Download

Raster Image Printer

Chuyển đổi tài liệu sang hình ảnh
Raster Image Printer là một ứng dụng, một công cụ in máy ảo ảo giúp cho bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nhiều dạng tài liệu văn bản về nhiều định dạng file ảnh như PDF, JPEG, GIF, và PNG..

Tags: chuyển đổi tài liệu sang ảnh chuyển đổi tập tin văn bản tải raster image printer miễn phí

91972
lượt tải

3/5
Download

Convert Word Document To PDF for Mac

Chuyển đổi tài liệu Word sang PDF

Convert Word Document To PDF for Mac là dịch vụ nguồn mở của hệ điều hành Mac OS X, hỗ trợ chuyển đổi tài liệu Microsoft Word sang định dạng PDF, giúp bạn bảo vệ nội dung trong tài liệu hiệu quả hơn, cũng như bảo vệ bản quyền của tài liệu. Convert Word Document To PDF for Mac chỉ hoạt động trên các máy tính có cài đặt phần mềm Microsoft Office phiên bản từ 2008 trở lên.

Tags: đổi định dạng file Word đổi file Word sang PDF download convert word document to pdf for mac mới

224
lượt tải

0/5
Download

ImagePrinter Pro

Chuyển đổi tài liệu in sang dạng ảnh

ImagePrinter Pro là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi tài liệu in sang các định dạng file BMP, PNG, JPEG 2000, GIF, PDF, SWF, RTF, TIFF, XLS, HTML hay DjVu. ImagePrinter Pro cài đặt một máy in ảo trên máy tính, cho phép truy cập các tính năng từ ứng dụng bất kỳ có hỗ trợ chức năng in ấn.

Tags: hỗ trợ in ảnh chuyển đổi tài liệu in sang dạng ảnh download imageprinter pro mới nhất

34
lượt tải

0/5
Download

PDFConverters All PDF Converter

Chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng khác
PDFConverters All PDF Converter chuyển đổi các file PDF sang các định dạng khác như Word, Excel, ảnh, HTML, Epub, TXT và XML. PDFConverters All PDF Converter hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ tài liệu sang một file duy nhất cũng như chuyển đổi nhiều trang có chọn lọc sang nhiều file nhỏ.

Tags: đổi file PDF sang Word download pdfconverters all pdf converter 4.2.2.1 windows all version

376
lượt tải

4,7/5
Download

Smart Scan

Quét và chuyển đổi tài liệu sang PDF
Smart Scan là ứng dụng scan tài liệu thông minh giúp bạn chuyển đổi nhiều loại tài liệu khác nhau sang định dạng PDF, đồng thời có thể đồng bộ hóa tài liệu trên nhiều thiết bị và dịch vụ khác nhau. Ngoài ra Smart Scan cũng hỗ trợ hệ thống chia sẻ, chia sẻ tài liệu qua Email cùng các dịch vụ đám mây như Dropbox, Evernote, Google Drive, OneDrive,...

Tags: quét tài liệu chuyển đổi tài liệu sang PDF download smart scan free

531
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi tài liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Chuyển đổi tài liệu sang PDF trong Firefox

  Để chuyển đổi file văn bản hay file ảnh sang dạng PDF bạn thường nghĩ ngay đến việc sử dụng công cụ phần mềm để chuyển đổi là chuyện đầu tiên. Thế nhưng nếu bạn sử dụng Firefox lướt Web thì có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu sang PDF với tiện ích được tích hợp sẵn trên trình duyệt.

 • Cách chuyển đổi tài liệu thành eBook để đọc trên iBook

  Apple đã tích hợp sẵn iBook trên tất cả các thiết bị iOS, giờ đây người dùng đã có thể đọc eBook (sách điện tử) mà họ đã mua và các file tài liệu

 • Cách chuyển Google Docs sang Word

  Google Docs là trình soạn thảo văn bản trực tuyến tốt nhất hiện nay nay, việc chuyển Google Docs sang Word giúp bạn lưu trữ file Doc hoặc Docx trên máy tính tốt hơn, vậy cách chuyển Google Docs sang Word file Doc, Docx như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây.

 • Cách chuyển đổi tài khoản trong Rules of Survival

  Làm thế nào để chuyển đổi tài khoản trong Rules of Survival, việc chuyển đổi tài khoản trong Rules of Survival có phức tạp hay không và liệu một tài khoản được chuyển đổi tài khoản trong Rules of Survival tối đa là bao nhiêu lần ? Những thắc mắc đo sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây với cách hướng dẫn chuyển đổi tài khoản trong Rules of Survival.

 • Top công cụ OCR chuyển đổi file sang định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa

  Bạn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng phần mềm OCR nào để chuyển đổi file ảnh, PDF, ... sang định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa được? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ OCR miễn phí.

 • Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới

  Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới sẽ đưa những tin nhắn, thư trong email cũ của bạn sang địa chỉ email mới trong trường hợp

Thủ thuật
 • Top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một

 • Cách gank Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả để giành chiến thắng

  Tương tự như phiên bản LMHT PC, trong Liên Minh Tốc Chiến người chơi phải tạo biết cách tạo những cuộc tấn công hoặc gank hiệu quả để giành chiến thắng, đặc biệt trong các trận đấu xếp hạng, nói thì dễ hơn làm, hãy để Taimienphi giúp bạn một chút.

 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • 5 Cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất

  Trên điện thoại Samsung được tích hợp tính năng Find My Mobile, giúp người dùng có thể định vị được thiết bị của mình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm một số cách định vị điện thoại

 • Cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood, ship đồ ăn Grab Food

  Bạn muốn đăng ký Grab Food, trở thành shipper kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết phải làm thế nào thì hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung dưới đây để lần lượt tìm hiểu những lưu ý hay các bước cần thiết để đăng ký giao đồ ăn Grab Food thành công, đúng như ý muốn.

 • Mẹo fix lỗi crash game Fortnite trên Window 10

  Kể từ khi ra mắt đến nay tựa game Fortnite luôn được coi như là dấu mốc bùng nổ của thể loại Battle Royale. Khởi đầu của tựa game này như một sự kết hợp giữa Minecraft và Left 4 Dead, được phát triển bởi Epic Games và People Can Fly. Tuy nhiên thời gian gần một số game thủ phàn nàn rằng họ thường xuyên gặp phải tình trạng crash game khi chơi trên Window 10. Dưới đây là một số cách để khắc phục tình trạng trên.

 • Top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng phòng thủ tốt nhất

  Như bạn đã biết mỗi nhân vật Free Fire đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt, giúp ích cho bạn trong việc tiêu diệt kẻ thù hoặc bảo vệ bản thân. Bài viết sau đây sẽ tập trung vào các kỹ năng phòng thủ khi giới thiệu cho bạn 5 kỹ năng phòng thủ tốt nhất trong Free Fire.

 • Cách đăng ký thành viên InfoQ, kiếm tiền online bằng khảo sát

  Để kiếm tiền online bằng khảo sát bằng website InfoQ, các bạn cần phải đăng ký thành viên InfoQ. Đây là yêu cầu bắt buộc, giúp bạn nhận điểm thưởng và dễ dàng đổi sang nhiều phần quà. Cùng tham khảo cách đăng ký thành viên tại InfoQ để đăng ký dễ dàng, hiệu quả.

 • Cách quay và chỉnh sửa video bằng VivaVideo trên điện thoại

  Không phải nói quá, VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay cho người dùng Android và iOS. Ngoài chỉnh sửa, VivaVideo cũng có tùy chọn cho phép người dùng quay video. Để tìm hiểu chi tiết cách quay và chỉnh sửa video bằng VivaVideo trên điện thoại, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Tổng đài Nộp tờ khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn, Chữ ký số điện tử BKAV

  Cập nhật số tổng đài Nộp tờ khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn, Chữ ký số điện tử Bkav giúp các bạn có thể liên hệ đến một cách dễ dàng khi có thắc mắc, gặp các vấn đề liên quan tới nộp thuế ...

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá