download Raster Image Printer  11.0.008

Raster Image Printer

  11.0.008

Download Raster Image Printer - Chuyển đổi tài liệu sang hình ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/01/2019

Raster Image Printer là một ứng dụng, một công cụ in máy ảo ảo giúp cho bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nhiều dạng tài liệu văn bản về nhiều định dạng file ảnh như PDF, JPEG, GIF, và PNG..

Quảng cáo

Raster Image Printer là phần mềm cho phép bạn chuyển đổi các file văn bản sang các định dạng ảnh ảo, lưu trữ ổn định hơn và không bị mất thông tin khi gửi mail cho bạn bè, đối tác, Ưng dụng in ảnh ảo giúp bạn rất nhiều trong công việc văn phòng khi mà bạn muốn văn bản của bạn chuyên nghiệp hơn, không bị thay đổi thông tin khi gửi tập tin đến bất kỳ đâu, chương trình Raster Image Printer tiện ích này thích hợp trên mọi hệ điều hành Windows, bạn có thể thoải mái sử dụng để phục vụ công việc mọi lúc khi cần.

Với ứng dụng này bạn đọc có thể dễ dàng tải về để sử dụng, bên cạnh đó trên hệ thống của Tải Miễn Phí cũng chia sẻ rất nhiều như ứng dụng VietOCR có chức năng đổi ký tự trong ảnh sang văn bản, phần mềm được thiết kế tối giản nên thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng, VietOCR hỗ trợ chức năng quét tài liệu trực tiếp, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ có kiểm tra kèm lỗi chính tả nên giúp người dùng dễ dàng quản lý và khai thác các ứng dụng. Nếu bạ là một người hay phải sử dụng các ứng dụng văn phòng thì cũng đừng bỏ qua phần mềm VnTools nhé, phần mềm có chức năng chuyên đổi chữ ra số cho word và excel, nếu bạn là người thường xuyên phải tính toán thì ứng dụng này sẽ hỗ trợ hiệu quả cho công việc của bạn. 

Một số tính năng chính của phần mềm Raster Image Printer:

- Hỗ trợ chuyển đổi tập tin văn bản sang hơn 30 định dạng ảnh ảo như JPEG, PDF, TIFF, GIF, và PNG.
- Hỗ trợ bạn thay đổi màu sắc ảnh, màu sắc càng đơn giản thì dung lượng ảnh càng nhỏ.
- Phần mềm dễ sử dụng, bạn chỉ cần tải về và cài đặt một lần là đã có thể sử dụng được ứng dụng này.
- Ứng dụng in ảnh ảo hỗ trợ dùng được như bản fax.
- Cho phép bạn tùy chỉnh ảnh với nhiều cài đặt khác nhau: quay trái, quay phải, cắt xén, sao chép,...

 Liên kết tải về - [13.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Raster Image Printer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat raster image printer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Raster Image Printer 11.0.008


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá