Phần mềm - GÕ TIẾNG VIỆT CÓ DẤU

16 phần mềm liên quan tới "gõ tiếng việt có dấu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DotNetKey

Gõ tiếng việt có dấu trên Windows
DotNetKey là bộ gõ tiếng Việt giúp người dùng có thể chuyển đổi giữa các bảng mã khác nhau trong Unicode. DotNetKey cũng hỗ trợ người dùng kiểm tra chính tả, cho phép gõ tắt để soạn thảo văn bản nhanh hơn giống như khi sử dụng EVKey để gõ tiếng Việt.

Tags: gõ tiếng Việt có dấu viết tiếng việt có dấu download dotnetkey mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

BlackCi

Gõ tiếng Việt có dấu, sửa lỗi gõ văn bản
Cùng với Vietkey thì BlackCi cũng là phần mềm cung cấp các chức năng gõ tiếng Việt có dấu, sửa các lỗi thường gặp khi soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt, đặc biệt là tình trạng loạn chữ, nhảy chữ lung tung trên ứng dụng Facebook và Messenger của Windows 10. BlackCi tích hợp các kiểu gõ tiếng Việt thông dụng cùng bảng mã Unicode, ứng dụng khá nhẹ, cài đặt nhanh, có cả phiên bản cho Windows 32 bit hay 64 bit. gõ tiếng việt có dấu

Tags: sửa lỗi có tiếng Việt download blackci mới

672
lượt tải

3/5
Download

GoTiengViet cho Linux

Gõ tiếng Việt có dấu trên hệ điều hành Linux
GoTiengViet cho Linux là phiên bản phần mềm GoTiengViet trên hệ điều hành Linux với đầy đủ các tính năng như Vietkey trên nền tảng Windows giúp bạn gõ tiếng Việt thuận tiện, chính xác và nhanh chóng so với nhiều công cụ cùng chức năng. GoTiengViet cho Linux cũng tích hợp nhiều bảng mã và kiểu gõ thông dụng, khả năng chuyển đổi linh hoạt cùng các chức năng kiểm tra và sửa nhiều lỗi chính tả thông thường. gõ tiếng việt có dấu

Tags: gõ tiếng Việt trên Linux gõ tiếng Việt có dấu trên Ubuntu download gotiengviet cho linux mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Unikey 2023

Hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu cho Windows
Unikey 2023 cho PC là phiên bản mới nhất của phần mềm gõ tiếng Việt có dấu với các tính năng vượt trội và ổn định, mang đến trải nghiệm gõ tiếng Việt tốt hơn. Qua nhiều phiên bản cập nhật, Unikey 2023 cho PC đã đổi mới giao diện hiện đại và tính năng tùy chỉnh đa dạng, tự động đổi kiểu gõ khi sử dụng phần mềm.

Tags: phần mềm gõ tiếng việt gõ tiếng việt có dấu trên máy tính unikey 2023 free download

30
lượt tải

5/5
Download

FVIK

Hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
Cùng với UnikeyVietkey thì FVIK cũng là bộ gõ tiếng Việt gọn nhẹ mà hiệu quả, giúp người dùng gõ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả với hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ, các bảng mã, tính năng soạn các bảng gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động hiển thị danh sách các từ gợi ý khi gõ và nhận dạng phông chữ cùng nhiều tính năng độc đáo khác.

Tags: gõ tiếng việt trên máy tính bộ gõ tiếng việt fvik mới nhất

86869
lượt tải

3/5
Download

Unikey

Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu
Unikey 4.6 là giải pháp hoàn hảo cho việc gõ tiếng Việt. Với tính năng gõ Telex, VNI, và nhiều loại bảng mã khác nhau, Unikey đáp ứng mọi nhu cầu về nhập liệu của người dùng. Giao diện đơn giản nhưng hiệu quả, mang đến trải nghiệm gõ văn bản trơn tru và nhanh chóng trên mọi nền tảng.

Tags: unikey mới nhất unikey 2023 download unikey 4.0 rc2 32bit version

6127845
lượt tải

5/5
Download

EVKey cho Mac

Hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu trên MacOS
EVKey cho Mac là phiên bản đặc biệt của phần mềm gõ tiếng Việt được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành macOS, một công cụ mạnh mẽ và tiện lợi. Phiên bản EVKey cho Mac đã được tối ưu hóa để khắc phục mọi lỗi liên quan đến việc gõ tiếng Việt trên máy Mac, đồng thời cung cấp gợi ý và sửa lỗi chính tả đáng tin cậy.

Tags: bộ gõ tiếng Việt hỗ trợ gõ tiếng Việt down evkey cho mac free

30
lượt tải

5/5
Download

Unikey cho Win 10

Bộ gõ tiếng Việt có dấu miễn phí tốt nhất
Phiên bản UniKey cho Win 10, một trong những phiên bản quan trọng, được tối ưu hóa và cung cấp nhiều tính năng mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong môi trường hệ điều hành Windows hiện đại. Sở hữu giao diện trực quan, UniKey cho Win 10 không chỉ mang lại khả năng gõ tiếng Việt tiện lợi mà còn tích hợp nhiều tính năng độc đáo.

Tags: gõ tiếng việt trên Win 10 download unikey win 10 miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download

Go Tieng Viet cho Android

Ứng dụng gõ tiếng Việt trên điện thoại

Go Tieng Viet cho Android là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt cho Android tương tự như Vietkey hay Unikey được phát triển dựa trên mã nguồn bàn phím gốc của Android. Go Tieng Viet cho Android hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều tính năng nhập liệu nhanh chóng và tiện dụng.

Tags: ứng dụng gõ tiếng việt gõ tiếng việt có dấu download go tieng viet cho android bản mới

659
lượt tải

3/5
Download

Unikey 4.6 32bit

Bộ gõ tiếng Việt phổ biến nhất cho Windows 32bit
Unikey 4.6 32bit là bộ công cụ gõ tiếng việt có dấu được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 32bit, phiên bản Unikey 4.6 32bit bổ sung thêm Simple Telex vào các kiểu gõ có sẵn, tính năng gõ tiếng Việt theo từng ứng dụng được người dùng đánh giá cực cao.

Tags: unikey 4.6 download unikey 4.6 32bit mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gõ tiếng việt có dấu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật