Phần mềm - GỬI EMAIL TỰ ĐỘNG

8 phần mềm liên quan tới "gửi email tự động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Boomerang

Gửi email tự động & soạn email bằng công nghệ AI

Boomerang là tiện ích Chrome hoạt động trên giao diện của ứng dụng Gmail, hỗ trợ người dùng gửi email tự động, theo dõi các email phản hồi, soạn email tốt hơn bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Boomerang cho phép bạn đặt lịch gửi email ở một thời điểm trong tương lai, chẳng hạn như gửi vào 6 giờ sáng mai hoặc tuần tới trong khi bạn đang nghỉ mát trên bãi biến mà không cần phải online.

Tags: tiện ích Gmail gửi email tự động boomerang mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

SnipIT

Gửi mail văn bản trong Internet Explorer
Snipit là phần mềm giúp bạn gửi mail văn bản đã chọn trong Internet Explorer trên một cửa sổ trình duyệt sử dụng email client của bạn, thao tác nhanh chóng và chính xác sẽ khiến bạn hài lòng với phần mềm này. gửi email tự động

Tags: gửi và nhận email snipit mới nhất

64735
lượt tải

3/5
Download

Scan2Email

Quét tài liệu, tự động gửi mail
Scan2Email là phần mềm đơn giản cho phép quét các tài liệu và tự động gửi vào Email, nó có thể quét được một hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc, được lưu theo định dạng PDF. gửi email tự động

Tags: tự động gửi mail download scan2email mới

33512
lượt tải

3/5
Download


Send Later for Mac

Thêm tùy chọn về thời gian gửi mail trong Mozilla Thunderbird

Send Later for Mac là tiện ích được tích hợp trong ứng dụng Mozilla Thunderbird và SeaMonkey trên máy Mac để thêm trình đặt lịch biểu vào tính năng "Send Later" (gửi sau). Khi bạn sử dụng tính năng này, Send Later sẽ tự động chuyển thư của bạn vào thư mục Outbox và tự động gửi email vào lần tới khi bạn online.

Tags: đặt lịch gửi email download send later for mac mới nhất

259
lượt tải

4,7/5
Download

OmniSend

Phần mềm gửi email hàng loạt, gửi thư điện tử tự động chuyên nghiệp

OmniSend cung cấp cho khách hàng của bạn một trải nghiệm thống nhất, tiếp cận với họ theo cách họ thích chứ không phải những gì công cụ cho phép, với OmniSend bạn có thể chọn giữa email, tin nhắn SMS, thông báo đẩy web, Facebook messenger, Viber hay Whatsapp.

Tags: phần mềm email marketing omnisend mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Sender

Phần mềm gửi email hàng loạt cho doanh nghiệp

Sender cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng giữ liên lạc với khách hàng để phát triển doanh nghiệp của mình với chi phí ít nhất, tải Sender để xây dựng cầu nối giữa danh sách email và doanh thu của bạn.

Tags: gửi email hàng loạt download sender mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Google Assistant

Trợ lý ảo thông minh cho iPhone, iPad
Ứng dụng trợ lý ảo Google Assistant hỗ trợ người dùng Android rất nhiều tác vụ trên thiết bị của mình, đặc biệt là khả năng điều khiển và tìm kiếm bằng giọng nói nhanh chóng hay nhắc nhở các sự kiện quan trọng mà không mất nhiều thời gian. Sử dụng Google Assistant là cách để bạn hiện đại hóa cuộc sống của mình, biến thiết bị di động thành người bạn đồng hành tuyệt vời.

Tags: trợ lý ảo cho iOS gọi điện nhanh download google assistant bản mới

4232
lượt tải

4/5
Download

Call Recorder

Ghi âm cuộc gọi trên Android
ACR Call Recorder là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên nền tảng di động Android, hỗ trợ người dùng ghi âm tự động theo các tiêu chí, tiến hành ghi âm trong khi gọi, tích hợp với dịch vụ đám mây, tự động gửi email và tính năng hữu ích khác.

Tags: ghi âm cuộc gọi tải call recorder mới nhất

792
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gửi email tự động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá