download Call Recorder cho Android

Call Recorder

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1321
  • Size: 0
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android 2.3.x trở lên

Download Call Recorder - Ghi âm cuộc gọi trên Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/05/2018

ACR Call Recorder là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên nền tảng di động Android, hỗ trợ người dùng ghi âm tự động theo các tiêu chí, tiến hành ghi âm trong khi gọi, tích hợp với dịch vụ đám mây, tự động gửi email và tính năng hữu ích khác.

Quảng cáo

ACR Call Recorder cung cấp nhiều chế độ ghi âm cuộc gọi khác nhau: ghi âm theo số điện thoại, theo liên lạc trong danh bạ, liên lạc không có trong danh bạ hoặc chỉ các liên lạc được chọn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng ghi âm, bao gồm OGG, 3GP, MP4, WAV; hay thử từng định dạng và lựa chọn kiểu file thích hợp nhất với điện thoại của bạn.

Nếu các bạn đã làm quen với ứng dụng Automatic Call Recorder thì sử dụng công cụ ghi âm này cũng không có gì khó khăn, Automatic Call Recorder có chức năng ghi âm tự động với chất lượng tốt và có thể lưu bản ghi dưới nhiều định dạng khác nhau.

ACR Call Recorder hỗ trợ phân nhóm bản ghi theo ngày, tự động xóa bản ghi cũ, cho phép đánh dấu bản ghi quan trọng để lưu trữ, bật tính năng ghi âm theo cách thủ công khi đang gọi. ACR Call Recorder làm việc với các dịch vụ đám mây Dropbox và Google Drive để lưu bản ghi âm và cung cấp tùy chọn gửi email tự động.

MP3 Skype Recorder là phần mềm cho phép ghi âm lại nội dung của một cuộc trò chuyện bằng gọi thoại Skype bình thường trên Skype, thông qua MP3 Skype Recorder người dùng có thể điều khiển quá trình ghi âm dễ dàng thông qua một giao diện đơn giản, lưu giữ lại các cuộc trò chuyện cùng bạn bè của mình.

Những tính năng chính của ứng dụng ACR Call Recorder:

- Cung cấp nhiều chế độ ghi âm cuộc gọi khác nhau

- Hỗ trợ định dạng ghi âm: OGG, 3GP, MP4, WAV

- Phân nhóm bản ghi theo ngày

- Tự động xóa bản ghi cũ

- Đánh dấu bản ghi quan trọng để lưu trữ

- Làm việc với các dịch vụ đám mây Dropbox và Google Drive

- Tùy chọn gửi email tự độngLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Call Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat call recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Call Recorder cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RecMyCalls 3/5 Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone, iPad
  • Talkhelper 3/5 Ghi âm cuộc gọi video trên Skype
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá