Phần mềm - GAME CÔNG VIÊN KHỦNG LONG

9 phần mềm liên quan tới "game công viên khủng long" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Dinosaur Era African Arena

Game công viên khủng long phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất

Dinosaur Era African Arena là tựa game săn khủng long dành cho mobile với thiết kế đồ họa đẹp mắt, chân thực, trong bối cảnh rộng lớn, cuộc đi săn với Dinosaur Era African Arena sẽ vô cùng nguy hiểm, chỉ có một bên dành chiến thắng bạn hoặc kè thù - những con khủng long khát máu tàn nhẫn.

Tags: game săn khủng long game bắn súng download dinosaur era african arena free

859
lượt tải

3/5
Download

LEGO Jurassic World

Game công viên kỷ Jura phong cách LEGO

LEGO Jurassic World là tựa game phiêu lưu hành động lấy đề tài công viên khủng long nhưng được xây dựng theo phong cách những khối LEGO vô cùng đặc biệt. Đến với LEGO Jurassic World người chơi sẽ có dịp tái ngộ với những trường đoạn gay cấn cùng những nhân vật quen thuộc trong cả 4 phần của loạt phim Công viên kỷ jura.

game công viên khủng long

Tags: game công viên khủng long game công viên kỷ Jura download lego jurassic world mới nhất

223
lượt tải

3/5
Download

Jurassic Dino Water World

Game xây dựng kết hợp nuôi khủng long cho iPhone

Jurassic Dino Water World là game mô phỏng xây dựng công viên khủng long khá thú vị với hàng triệu lượt tải từ Google Play và App Store, Jurassic Dino Water World mang tới cho bạn một bộ sưu tập khủng long sống dưới nước vô cùng đồ sộ. Game tối ưu hóa cho cả smartphone lẫn máy tính bảng.

game công viên khủng long

Tags: game nuôi khủng long download jurassic dino water world bản mới

430
lượt tải

3/5
Download


Jurassic VR

Game công viên kỷ Jura công nghệ VR

Jurassic VR là game công viên khủng long được phát triển dành cho những người dùng đang sở hữu kính thực tế ảo, Jurassic VR đưa người chơi bước vào thế giới cổ đại chận thực với nhiều loài khủng long hiện ra trước mắt mình.

Tags: game công viên kỷ jura tải jurassic vr miễn phí

111
lượt tải

3/5
Download

Jurassic WorldTM

Game thu thập khủng long

Jurassic WorldTM là tựa game phiêu lưu trở về thế giới khủng long, xây dựng và thiết kế công việc khủng long của riêng bạn và thách thức các đối thủ của mình. Bạn sẽ được khám phá nhiều loài khủng long với các đặc điểm khác nhau trong Jurassic WorldTM kiếm phần thưởng hàng ngày như tiền xu, DNA và các tài nguyên thiết yếu khác.

Tags: game thu thập khủng long tải jurassic worldtm miễn phí

256
lượt tải

3/5
Download

Dino Bash

Game hành động chiến đấu bảo vệ trứng khủng long cho Android, iPhone

Dino Bash là game hành động chiến thuật cực kỳ hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí cho mobile. Mặc dù có yếu tố chiến thuật nhưng so với những game điển hình thuộc thể loại này như Clash of Clans hay Age of Empries thì lối chơi Dino Bash khá nhẹ nhàng và không bao gồm những màn chặn chém hay hành động kịch tính.

Tags: game bảo vệ trứng khủng long dino bash mới nhất

235
lượt tải

3/5
Download

Dinosaurs for kids

Game khám phá thế giới khủng long
Dinosaurs for kids là game trẻ em với bối cảnh công viên kỷ Jura và bạn sẽ được hóa thân vào một nhà khảo cố học với nhiệm vụ đào và tìm kiếm tất cả các xương ẩn dưới lòng đất để xây dựng bộ xương khủng long hoàn thiện. Dinosaurs for kids được thiết kế dành cho các bé mẫu giáo và tiểu học, các phụ huynh có thể chơi cùng con em mình để tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc cho cả gia đình.

Tags: game khảo cổ game khám phá xương khủng long download dinosaurs for kids cho android version

848
lượt tải

3/5
Download

Jurassic World Evolution

Game xây dựng công viên khủng long trên PC
Jurassic World Evolution là tựa game xây dựng dựa trên thương hiệu phim Jurassic World đình đám của hãng Universal Pictures cũng là nhà đồng phát triển của game. Jurassic World Evolution đưa người chơi quản lý một công viên khủng long hoành tráng với đa dạng loài khủng long cũng như quy mô cực kỳ rộng lớn.

Tags: tai jurassic world evolution ban moi

73
lượt tải

3/5
Download

Jurassic Park: Operation Genesis

Game xây dựng công viên khủng long
Jurassic Park: Operation Genesis là game xây dựng công viên khủng long do Blue Tongue phát triển, dựa trên là một bộ tiểu thuyết kinh dị - viễn tưởng Jurassic Park (Công viên kỷ Jura) của nhà văn người Micheal Crichton. Game có đồ hoạ đẹp với hình ảnh những chú khủng long được thiết kế tinh vi và chuyển động linh hoạt.

Tags: game mô phỏng xây dựng công viên khủng long tải jurassic park operation genesis miễn phí

267
lượt tải

3,4/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game công viên khủng long". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật