Phần mềm - GAME CHIẾN ĐẤU THỜI GIAN THỰC

4 phần mềm liên quan tới "game chiến đấu thời gian thực" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Warcraft 3 Map

Hệ thống bản đồ trong game Warcraft 3

Warcraft 3 Map là hệ thống bản đồ trong game Warcraft 3. Mỗi bản đồ trong game lại mang những đặc điểm và tính chất khác nhau. Bạn có thể tùy chọn mỗi bản đồ trong game để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tags: game chiến thuật game trí tuệ tải warcraft 3 map miễn phí

435
lượt tải

3/5
Download

Will of Hashira

Game phiêu lưu hành động 3D Thanh Gươm Diệt Quỷ
Will of Hashira là game phiêu lưu hành động 3D đẳng cấp, đưa người chơi vào hành trình trở thành một Hashira, đối mặt với thế giới quỷ đầy nguy hiểm. Sở hữu đồ họa tuyệt vời, Will of Hashira tái hiện chân thực thế giới Thanh Gươm Diệt Quỷ, với các kỹ thuật chiến đấu độc đáo của các Hashira giúp người chơi tận hưởng cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, khám phá các kỹ năng mới và đánh bại quỷ để bảo vệ loài người. game chiến đấu thời gian thực

Tags: game chiến đấu thời gian thực game hành động nhập vai download will of hashira version

30
lượt tải

5/5
Download

Revenge of Sultans

Game chiến thuật bối cảnh phương Tây trên di động

Revenge of Sultans tiếp tục là một trò chơi được game thủ dành sự quan tâm chú ý bởi có tính chiến thuật đậm đặc. Trong việc điều binh khiển tướng của Revenge of Sultans bạn cần có một sự tính toán kỹ lưỡng trong việc xây dựng và phát triển căn cứ nào. Mỗi trận đấu đều cần sự cân nhắc về đội hình ra quân nếu không muốn nhận thất bại cay đắng.

game chiến đấu thời gian thực

Tags: game chiến thuật cho di động game đội hình mobile download revenge of sultans mới nhất

343
lượt tải

3/5
Download


Champions Destiny MOBA Heroes

Game chiến thuật trực tuyến trên di động
Champions Destiny MOBA Heroes là game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi (gọi tắt là game MOBA) trên thiết bị di động Android & iOS, cho phép người chơi tạo liên minh và lập tổ đội để tham gia các cuộc chiến 3v3 trong thời gian thực. Champions Destiny sử dụng đấu trường nhỏ gọn cho các trận đấu đối kháng (PvP) và giảm thời lượng trận đấu thời gian thực xuống còn 5 phút.

Tags: game MOBA trên di động download champions destiny moba heroes mới

388
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game chiến đấu thời gian thực". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top game chiến thuật thời gian thực hay nhất

  Chiến thuật thời gian thực là một dòng game không chỉ đòi hỏi game thủ phải nhanh tay nhanh mắt mà còn cần một bộ óc chiến thuật và quản lý vô cùng sáng suốt, cùng đến với top game chiến thuật thời gian thực hay nhất.

 • Cách tải và chơi game Heroes of Order & Chaos

  Trải nghiệm chiến đấu thời gian thực cùng bạn bè sau khi tải Heroes of Order and Chaos, game chiến thuật độc đáo có 57 vị tướng cho phép bạn thoải mái phát triển kỹ năng, nâng cấp đồ đè bẹp đối thủ và giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

 • Cách nhập Code game BarbarQ

  BarbarQ là game đấu trường thời gian thực nhiều người chơi trên Android và iOS của Electronic Soul, nơi bạn và đồng minh của mình chiến đấu để tiêu diệt người khác trong một đấu trường để trở thành người giỏi nhất. Code game BarbarQ cung cấp cho người chơi Kim Cương, tiền vàng và skill để phát triển nhân vật tốt hơn.

 • Mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới bắt đầu giành chiến thắng

  Sau một thời gian dài, game chiến thuật thời gian thực Minecraft Legends cuối cùng đã chính thức phát hành. Mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới dưới hỗ trợ bạn tối đa hóa khả năng chiến đấu, sử dụng thú cưỡi, tấn công, phối hợp nhóm hiệu quả.

 • Code Tam Quốc Chiến Chibi mới nhất

  Vào lúc 10h ngày 8/10/2020, Tam Quốc Chiến Chibi thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực nơi người chơi có thể phô diễn toàn bộ khả năng chiến đấu bản thân đã chính thức ra mắt, nơi người chơi thoải mái thể hiện kỹ năng PK cá nhân trên nền đồ họa 3D ấn tượng. Code Tam Quốc Chiến Chibi cung cấp những báu vật vô cùng quý giá, là thứ không thể thiếu đối với mỗi người chơi.

 • Mẹo chơi For Honor cho người mới

  Ubisoft đã khiến nhiều game thủ ngạc nhiên khi công bố For Honor, một trò chơi hành động chiến đấu thời gian thực mà bạn thường không thấy trong các trò chơi khác, một điều gì đó phức tạp hơn thế. For Honor có số lượng người chơi tham gia đông đảo, hệ thống chiến đấu phức tạp tập trung vào việc hack & slash tiêu diệt đối phương với góc nhìn thứ nhất.

Thủ thuật