download Revenge of Sultans cho Android

Revenge of Sultans

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1228
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android, iOS

Download Revenge of Sultans - Game chiến thuật bối cảnh phương Tây trên di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/10/2018

Revenge of Sultans tiếp tục là một trò chơi được game thủ dành sự quan tâm chú ý bởi có tính chiến thuật đậm đặc. Trong việc điều binh khiển tướng của Revenge of Sultans bạn cần có một sự tính toán kỹ lưỡng trong việc xây dựng và phát triển căn cứ nào. Mỗi trận đấu đều cần sự cân nhắc về đội hình ra quân nếu không muốn nhận thất bại cay đắng.


Quảng cáo

Revenge of Sultans là một trò chơi chiến thuật với những ai yêu thích phát triển hệ thống thành quách và xây dựng cho mình một đế chế riêng. Game có trên cả hai nền tảng với dung lượng tải cực nhẹ.

revenge of sultans

Tải Revenge of Sultans - game xây dựng bối cảnh không gian đẹp mắt

Những điểm đáng chú ý có trong game Revenge of Sultans

- Bối cảnh không gian đẹp mắt vùng Địa Trung Hải trù phú. Mảnh đất chưa được khai hoang vừa tồn tại nguy cơ ở khắp mọi nơi vừa làm con người ta phải kinh ngạc. Người chơi sẽ ngạc nhiên trước những trận đánh được diễn ra tại vùng biển Địa Trung Hải đậm chất châu Âu. Thưởng ngoạn cảnh đẹp là một trong những điều thú vị có ở game Revenge of Sultans

- Trải nghiệm cuộc chiến với nhiều cấp độ. Người chơi Revenge of Sultans tham gia vào vai trò chỉ huy quân đội Byzantium anh dũng và thiện chiến trong các cuộc chiến đẫm máu, quét sạch quân địch trong tiếng kèn lệnh âm vang. Rất nhiều cửa ải để bạn vượt qua khi có sức mạnh để tiến hành chinh phạt 4 phương. Mỗi cấp độ đặt ra một độ khó khác nhau tương ứng với quà bạn có thể nhận được.

- Khả năng tương tác cộng đồng. Chơi game Revenge of Sultans bạn sẽ kết giao được với nhiều bạn mới cùng chung chí hướng ở trong game, nhưng cũng đừng quên mời các bạn cũ của bạn tham gia và kề vai chiến đấu. Họ sẽ chia sẻ niềm vui về trận trắng và vinh quang của việc khải hoàn. Họ sẽ làm cho vương quốc của bạn phồn vinh giàu mạnh hơn. Game thủ còn có thể gia nhập những liên minh để được hỗ trợ khi cần thiết và tham gia vào những cuộc đấu quy mô lớn.

revenge of sultans 2

Download Revenge of Sultans - game chiến thuật đậm chất phương Tây

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Revenge of Sultans

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 7.0 trở lên

Nếu bạn là người đam mê game chiến thuật Kingdom Craft sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị về game đề tài Tam Quốc, Bạn có thể tải game Kingdom Craft tại cửa hàng ứng dụng Android và tham gia vào việc xây dựng đế chế và trở thành vua thiên hạ trong Kingdom Craft ngay thôi.

POKOPOKO là một trò chơi xây dựng trên nền tảng mobile có lối chơi sắp xếp các hình con vật giống nhau theo hàng ngang, dọc khá hấp dẫn. Người chơi POKOPOKO cần có một tư duy nhạy bén và nhanh mắt tìm kiếm, sắp xếp những con vật cùng loài với nhau. Game đã phát hành bản miến phí trên các cửa hàng ứng dụng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Revenge of Sultans được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat revenge of sultans là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Revenge of Sultans cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá