Phần mềm - GAME CHIẾN THUẬT RTS

5 phần mềm liên quan tới "game chiến thuật RTS" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Rusted Warfare

Game chiến thuật trên PC, Android

Rusted Warfare là một trò chơi chiến thuật RTS có đầy đủ tính năng được lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử thời gian thực cổ điển như Total Annihilation và Command and Conquer. Game có số lượng người chơi trực tuyến và ngoại tuyến thông qua mạng Wifi nhiều nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Tags: game chiến thuật game cổ điển tải rusted warfare mới nhất

420
lượt tải

3/5
Download

Ancestors Legacy

Game chiến thuật thời gian thực cho PC

Ancestors Legacy thuộc thể loại game lịch sử chiến thuật thời gian thực với ý tưởng về các trận chiến trong lịch sử châu Âu thời trung cổ. Ancestors Legacy kết hợp việc quản lý tài nguyên và xây dựng căn cứ với các trận đánh quy mô lớn trên chiến trường.

game chiến thuật RTS

Tags: game chiến thuật thời gian thực game chiến tranh trung cổ free download ancestors legacy

691
lượt tải

3/5
Download

Colony Survival

Game chiến thuật thời gian thực cho máy tính

Colony Survival là tựa game chiến thuật thời gian thực dành cho PC được thiết kế theo phong cách Minecraft vô cùng độc đáo. Nhiệm vụ của người chơi trong Colony Survival đó là xây dựng cho mình một đế chế, bảo vệ cư dân và mở rộng vương quốc đến vô tận.

game chiến thuật RTS

Tags: game chiến thuật RTS download colony survival Mới nhất free

565
lượt tải

3/5
Download


Circle Empires

Game chiến thuật xây dựng và phát triển đế chế cho PC

Circle Empires là tựa game chiến thuật thời gian thực dành cho PC mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm độc đáo mới. Game Circle Empires sẽ đưa bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, chiến đấu, mở rộng lãnh thổ để biến vương quốc của mình thành một quốc gia hùng cường.

Tags: download circle empires Mới nhất version

931
lượt tải

3/5
Download

Bad North

Game chiến thuật thời gian thực cho điện thoại Android, iPhone

Bad North thuộc thể loại game Roguelite chiến thuật thời gian thực với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn trong Bad North là bảo vệ đảo quốc chống lại lực lượng xâm lượng Vkings, khi bạn là người dẫn đầu đoàn di cư tìm đến vùng đất mới.

Tags: game chiến thuật dàn trận download bad north mới nhất

407
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game chiến thuật RTS". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá