download Warpath Cho Android

Warpath

 Cho Android

Download Warpath - Game chiến thuật bối cảnh thế chiến thứ 2

Thu Hà  cập nhật: 17/11/2020

Warpath là game chiến thuật tái hiện lại bối cảnh của chiến tranh thế giới thứ hai, hỗ trợ trên nền tảng Android, đồ họa 3D đẹp mắt và góc nhìn từ trên xuống. Nhiệm vụ của bạn trong game Warpath là thiết lập và chỉ đạo đội quân của riêng mình để sẵn sàng gây chiến trên các chiến trường toàn cầu, trải nghiệm nhiều địa điểm có thực trong lịch sử.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Warpath

Warpath lấy đề tài chiến tranh vốn được nhiều game thủ yêu thích, nhưng được kết hợp lối chơi chiến thuật thời gian thực và đồ họa 3D đã làm cho game có sức hút riêng. Mỗi game thủ sẽ đóng vai một chỉ huy quân đội để xây dựng cho mình một đế chế riêng, có thể là anh hùng hoặc kẻ phản diện, sau đó đưa đội quân của mình đi chiến đấu trên các chiến trường khác nhau. Không chỉ có vậy, mỗi người cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác như: xây dựng căn cứ quân sự vững mạnh, thêm các tòa nhà, lên cấp, mở khóa xe tăng và các loại phương tiện khác. quản lý tài nguyên chiến tranh, xác định thức gì nên mua về để giành lợi thế trong chiến tranh.

warpath

Download Warpath cho Android, iPhone, Game chiến thuật bối cảnh thế chiến thứ 2

Warpath cho phép mỗi người thiết lập một chiến thuật riêng trong việc điều binh khiển tướng, sắp xếp đội hình, bố trí tài nguyên và cách đánh trên chiến trường. Những trận giao tranh PvP xảy ra liên tục, kịch tính khiến bạn nhiều lúc tưởng bị ngộp thở trong không khí chiến trường. Game mang đến các loại binh chủng phong phú như bộ binh, xe tăng, pháo binh, các loại xe diệt tăng, bệ phóng tên lửa để bước vào những chiến dịch lịch sử với thách thức càng về sau càng khó. Ngoài ra game thủ còn được gia nhập vào lực lượng liên minh toàn cầu, đi qua một cốt truyện môi phỏng các giai đoạn chiến tranh đầy lôi cuốn.

2. Code game Warpath

Những người yêu thích game Warpath có thể nhận Code game Warpath miễn phí tại đây.

3. Các đặc điểm chính của Warpath:

- Game chiến thuật bối cảnh thế chiến thứ 2.
- Xây dựng đế chế quân đội của riêng bạn.
- Thu thập tài nguyên quân sự, tham gia liên minh toàn cầu.
- Trải nghiệm các chiến dịch lịch sử có thật.
- Nhiều loại binh chủng, vũ khí, trang bị, phương tiện hiện đại.

4. App liên quan

Legends of Callasia cũng là game chiến thuật hành động với cơ chế chiến đấu theo lượt, trong đó người chơi cùng vào vai anh hùng để xây dựng và dẫn dắt đội quân của mình đi chinh phục các vùng đất mới, bên cạnh đó Legends of Callasia còn có hiệu ứng âm thanh nền bắt tai kích thích tinh thần chiến đấu của người chơi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Warpath được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat warpath là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Warpath Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá