download Army Men RTS 1

Army Men RTS

 1

Download Army Men RTS - Game chiến thuật cổ điển

Thu Hà  cập nhật: 16/08/2018

Army Men RTS là game chiến thuật được xây dựng theo lối cổ điển, trò chơi thiết kế với những chú lính mặc áo xanh thực hiện nhiệm vụ là xây nhà, và căn cứ quân sự, bên cạnh đó họ còn phải chiến đấu chống lại một đội quân khác mang đồng phục màu vàng, sử dụng vũ khí và chiến thuật của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Quảng cáo

Army Men RTS là một trò chơi giải trí, trong game người dùng sẽ phải điều khiển các con sâu sao cho các con sâu này đánh thắng được các con sâu của đội khác bằng cách sử dụng các các skill, kinh nghiệm chiến đấu để lại bỏ sâu của đối thủ.Army Men RTS
Download Army Men RTS - Game chiến thuật cổ điển
 
Army Men RTS được thiết kế dựa theo game đế chế, một trò chơi cổ điển mà không lỗi thời với lối chơi cũng khá giống game đế chế, các đội quân sẽ củng cố thành lũy và vũ khí của mình và tham chiến cùng đội quân khác, với đồ họa mô phỏng khá đơn giản và cổ điển nhưng vẫn mang lại sự thích thú cho game thủ, với một trải nghiệm tuyệt vời.
 
Nhắc đến những tựa game chiến thuật thì Đế chế là một điển hình, với nội dung điều khiển đội quân, chạy dân và xây dựng căn cứ quân sự, Đế chế cho phép người chơi có thể lựa chọn đấu solo hoặc thi đấu tổ đội, tự do thể hiện khả năng điều quân và xây dựng Đế chế của mình.

Lối chơi của Army Men RTS tập trung vào việc giành giật và kiểm soát hai nguồn tài nguyên là nhựa và điện, đây là hai nguồn tài nguyên chính quyết định trong việc xây nhà, và tạo ra binh lính, những nguồn tài nguyên này luôn được sử dụng để giúp phe của bạn có thể giành chiến thắng trước kẻ thù

Nếu bạn đã làm quen với các thể loại game nhập vai, thì Army Men RTS sẽ là một thử thách mới hấp dẫn game thủ, không cần phải nạp thẻ game, chỉ cần chơi game và giải trí, sử dụng những chiến thuật hợp lý để xây dựng nhà ở, xây dựng căn cứ quân sự chắc chắn, bạn sẽ là người lãnh đạo quân giỏi.
 
Nếu yêu thích những tựa game về đề tài chiến tranh thì Open Red Alert sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, người chơi sẽ tham gia một trong hai phe là Liên Xô và Đồng Minh và làm nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của mình, Open Red Alert có môi trường chiến đầu đa dạng trên nền đồ họa đẹp mắt và âm thanh nền sinh động.

Army Men RTS bao gồm có 15 màn chơi khác nhau, 8 nhiệm vụ đặc biệt và 8 trận chiến đấu với kẻ thù, nơi mà bạn giành tất cả mọi sức lực và trí tuệ để chiến đấu với kẻ thù của mình, thu về những chiến lợi phẩm có giá trị, đây có thể được xem là game giúp bạn giết thời gian khá tốt trong lúc rảnh rỗi.


Những đặc điểm chính của game Army Men RTS:- Game chiến thuật cổ điển
- Cuộc chiến của những chú lính nhựa màu xanh
- Tranh giành nguyên liệu nhựa và điện
- Thực hiện xây nhà và chiến đấu
 
 

Liên kết tải về - [153.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Army Men RTS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Army Men RTS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat army men rts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá