download Colony Survival cho PC

Colony Survival

 cho PC

Download Colony Survival - Game chiến thuật thời gian thực cho máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/08/2018

Colony Survival là tựa game chiến thuật thời gian thực dành cho PC được thiết kế theo phong cách Minecraft vô cùng độc đáo. Nhiệm vụ của người chơi trong Colony Survival đó là xây dựng cho mình một đế chế, bảo vệ cư dân và mở rộng vương quốc đến vô tận.
Trong thế giới mở của Colony Survival, cả cư dân và quái vật đều phải tìm đường đi cho riêng mình. Hãy xây dựng cầu, đường hầm, cầu thang, cầu vượt hay ngầm dưới mặt đất để mọi người di chuyển được nhưng quái thì không. Bạn cần đặt banner để phân định ranh giới cho vương quốc. Đồng thời đừng quên chiêu mộ thêm cư dân vì số lượng quái tấn công ngày một nhiều. Xây tường, đào hầm và các công trình quân sự để chống lại những mối đe dọa từ bên ngoài.

colony survival

Download Colony Survival - Game chiến thuật cho cực hấp dẫn cho PC

Colony Survival cũng cho phép người chơi sử dụng hệ thống khoa học độc quyền để mở khóa công việc, block, gói nâng cấp và vũ khí mới. Từ một khoảng đất nhỏ, thông qua quá trình chơi game bạn sẽ mở rộng diện tích và sử dụng nhiều kim loại mới như đồng, sắt hay thép. Quá trình sản xuất cần những nhiên liệu mới như than đá hay than cốc. Sử dụng thêm nhiều kim loại cao cấp để mở khóa cung tên hay súng để bảo vệ. Thêm những bác nông trồng lúa mỳ, làm bánh, thợ may... và nhiều công việc khác để phát triển cuộc sống.

Survival Arena cũng là tựa game chiến thuật được khéo léo lồng ghép yếu tố hành động và sinh tồn nhăm tăng tính hấp dẫn và độ khó, tham gia Survival Arena bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng những tòa tháp, nâng cấp chúng và chống trả lại sự tấn công liên tục, dồn dập của kẻ thù.

colony survival 2

Tải Colony Survival - Game chiến thuật thời gian thực cho máy tính

Điểm thú vị là Colony Survival thường xuyên được update phiên bản mới nhất và nâng cấp. Vì vậy người chơi sẽ luôn được tiếp cận nội dung mới cũng như sửa và cải tiến để có được những trải nghiệm mượt mà nhất. Nếu là fan của Minecraft, chắc hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua Colony Survival với phong cách xây dựng đế chế quen thuộc.

Zombie Gunship Survival là tựa game bắn súng dành cho mobile trong đó đối thủ của bạn là những con zombie khát máu, game Zombie Gunship Survival được xây dựng với góc nhìn từ trên cao nhưng bổ sung thêm nhiệm vụ xây dựng căn cứ, do thám, thu thập tài nguyên vô cùng hấp dẫn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Colony Survival được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat colony survival là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Colony Survival cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ancestors Legacy 3/5 Game chiến thuật thời gian thực cho PC
  • Bad North 3/5 Game chiến thuật thời gian thực cho điện thoại Android, iPhone
  • Circle EmpiresGame chiến thuật xây dựng và phát triển đế chế cho PC
  • Command and Conquer LegionsGame chiến thuật thời gian thực trên Mobile
  • Conquests and AlliancesGame chiến thuật thời gian thực 4X RTS
  • StarcraftGame chiến thuật thời gian thực cực đỉnh
  • AbatronGame chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
  • Instant WarGame chiến thuật thời gian thực cho PC
  • Titan ThroneGame chiến thuật thời gian thực cho điện thoại
  • Throne RushGame chiến thuật thời gian thực được tải nhiều trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm