Phần mềm - GAME MÊ CUNG

9 phần mềm liên quan tới "game mê cung" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Warp Runner

Game mê cung ảo trên di động
Warp Runner được đánh giá là một trong những tựa game tương tác thế giới ảo rất đáng để thử nghiệm trong thời gian gần đây, khi mà cộng đồng game thủ Việt đang mong chờ Pokemon Go cập bến. Game chỉ yêu cầu người chơi có thiết bị di động và một mặt phẳng là có thể chơi được, không phải di chuyển nhiều. Hiện Warp Runner chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android và hứa hẹn sẽ có sớm trên các các nền tảng khác.

Tags: game thực tế ảo trên Android game điều khiển robot ảo warp runner free download

848
lượt tải

3/5
Download

Mazes & More

Trò chơi mê cung nhiều cấp độ cực hấp dẫn

Mazes & More là trò chơi mê cung vô cùng thú vị dành cho di động, chỉ cần vuốt trên màn hình để điều chỉnh chấm tròn vượt qua các bức tường để tìm một lối thoát ra khỏi mê cung là bạn đã có thể ghi điểm và bước vào màn chơi kế tiếp.

game mê cung

Tags: game mê cung game trí tuệ download mazes more miễn phí

765
lượt tải

3/5
Download

Snake Adventure Tours

Game rắn săn mồi giải mã mê cung

Snake Adventure Tours là game trí tuệ kết hợp lối chơi rắn săn mồi tuổi thơ huyền thoại với yếu giải đố mê cung đầy thử thách. Trong Snake Adventure Tours, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trong các mê cung bí ẩn, đối mặt với những thách thức đầy cam go và tránh né những con quái vật đáng sợ.

game mê cung

Tags: game giải đố tải snake adventure tours miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download


Maze

Game tìm đường thoát khỏi mê cung

Maze là tựa game được Microsoft phát triển dành cho những game thủ yêu thích thể loại game mê cung, với nội dung quen thuộc: tìm được thoát khỏi mê cung, có 4 kích cỡ mê cung có độ khó tăng dần, bạn có thể chọn chơi một mê cung ngẫu nhiên với 3, 4, 5 hoặc 6 hàng. Mục tiêu của trò chơi là điều hướng chú chó trở về nhà trong càng ít lần di chuyển càng tốt.

Tags: game thoát khỏi mê cung download maze mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Helix Jump

Game trí tuệ điều khiển bóng nảy cho Android, iPhone

Helix Jump là tựa game một chạm với cơ chế điều khiển đơn giản, hiệu ứng hình ảnh phong phú và cơ chế gameplay gây nghiện, nhiệm vụ của bạn khi tham gia game Helix Jump là điều khiển viên bi nhảy qua những vòng xoắn đầy cạm bẫy màu sắc khác nhau.

Tags: game mê cung xoắn ốc game bóng nảy download helix jump miễn phí

7
lượt tải

3/5
Download

Maze King

Game giải mã mê cung

Maze King là tựa game giải đố được hãng mobirix phát triển dựa trên nền tảng game mê cung cổ điển nhưng đã được cải tiến về cả nội dung lẫn đồ họa với rất nhiều mê cung rộng lớn cũng rất nhiều lối đi bí ẩn. Game có chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, hàng ngàn câu đố khó khăn giúp rèn luyện khả năng quan sát và ghi nhớ của bạn.

Tags: game câu đố mê cung download maze king 1.5.4 free

690
lượt tải

3/5
Download

Mazes and Mages

Game tìm đường giải thoát khỏi mê cung
Mazes and Mages là tựa game có nội dung đơn giản nhưng khá thú vị với nhiệm vụ tìm đường thoát khỏi một mê cung ngẫu nhiên và chơi đấu tay đôi với kẻ thù. Bạn sẽ tạo ra một mê cung của riêng mình chọn một thứ hạng, độ khó và chế độ để chơi, trong một trận đấu tay đôi, bạn có thể sử dụng pháp sư, triệu tập phép thuật của mình để giành chiến thắng trước người khác.

Tags: game giải thoát mê cung download mazes and mages bản mới

350
lượt tải

3/5
Download

Dungeon Survival

Game nhập vai khám phá mê cung vô tận
Dungeon Survival thuộc thể loại game nhập vai kết hợp hành động và hành trình khám phá các mê cung ví ẩn vô tận. Dungeon Survival thiết kế hệ thống hang động ngẫu nhiên phong phú, hàng trăm loài quái vật cần phải đánh bại và nhiều lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn nhập vai.

Tags: game khám phá mê cung game nhập vai đánh quái tải dungeon survival miễn phí

857
lượt tải

3/5
Download

Maze cho Android

Game giải đố tìm đường thoát khỏi mê cung

Maze cho Android, một tựa game giải đố mê cung không thể thiếu trên điện thoại di động của nhiều người yêu trí tuệ và thử thách tư duy. Với sự kết hợp tinh tế giữa đồ họa đẹp mắt và gameplay đầy thách thức, Maze cho Android đưa người chơi vào một thế giới của các mê cung phức tạp và nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung và sáng tạo.

Tags: download maze cho android mới

704
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game mê cung". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật