Phần mềm - GAME NHẬP VAI TỘI PHẠM

7 phần mềm liên quan tới "game nhập vai tội phạm" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Grand Gangsters 3D

Game nhập vai tội phạm thành phố
Grand Gangsters 3D là tựa game về chủ đề thế giới tội phạm trong đó bạn sẽ nhập vai một Gangsters với công việc chính là thực hiện những phi vụ ăn trộm xe, đua xe và chống lại cảnh sát đồng thời tiêu diệt những đối thủ khác để trở thanh tên trùm mạnh nhất. Game Grand Gangsters 3D tái hiện môi trường chơi chân thực, nhiều nhiệm vụ và hệ thống vũ khí hỗ trợ đa dạng.

Tags: game nhập vai tội phạm game hành động Gangsters tải grand gangsters 3d miễn phí

682
lượt tải

3/5
Download

Prison Escape 2016 Pro

Game mô phỏng vượt ngục
Prison Escape 2016 Pro là game mô phỏng vượt ngục mới lạ, đưa người chơi nhập vai tên tội phạm cướp nhà băng không thành và đang phải chịu án tù trong một nhà ngục tăm tối. Prison Escape 2016 Pro thử thách mọi kỹ năng của người chơi bao gồm lập kế hoạch đào tẩu, kỹ năng bắn tỉa, điều khiển xe thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát trong gameplay đầy kịch tính. game nhập vai tội phạm

Tags: game mô phỏng vượt ngục download prison escape 2016 pro version

270
lượt tải

3/5
Download

Grand Crime Gangster

Game hành động thế giới tội phạm
Grand Crime Gangster là game hành động nơi bạn sẽ hóa thân vào những tên tội phạm sừng sỏ vừa thoát khỏi nhà tù để bước vào những cuộc chiến mới cực kỳ nguy hiểm. Bối cảnh game diễn ra trong thành phố hiện đại, nơi luôn có những rắc rối giữa các băng đảng, tham nhũng và bạo lực xảy ra mỗi ngày. game nhập vai tội phạm

Tags: game thế giới tội phạm grand crime gangster free download

983
lượt tải

3/5
Download


Grand Gangster Miami City Auto Theft

Game hành động chủ đề tội phạm thành phố
Grand Gangster Miami City Auto Theft mô phỏng khá chân thực một thế giới xã hội đen nơi các băng nhóm tội phạm đối đầu với nhau trong những cuộc chiến không hồi kết giống GTA 5. Nhiệm vụ chính của người chơi là hóa thân vào một tên Gangster chính hiệu để chiến đấu và sinh tồn trong một thế giới tội phạm và tội ác đầy rẫy.

Tags: game hành động nhập vai game nhập vai xã hội đen grand gangster miami city auto theft free download

505
lượt tải

3/5
Download

Gangs Town Story

Game bắn súng hành động chống tội phạm
Gangs Town Story mô phỏng một thế giới xã hội đen khá chân thực, nơi tồn tại những tên tội phạm và những băng đảng không những cạnh tranh đối đầu lẫn nhau. Mục tiêu của người chơi là tạo ra một thế lực, đế chế tội phạm của riêng bạn, chỉ bạn mới có quyền quyết định tối cao làm gì và khi nào.

Tags: download gangs town story mới nhất

669
lượt tải

3/5
Download

Grand City Thug Crime Gangster

Game hành động thế giới tội phạm
Grand City Thug Crime Gangster là tựa game khai thác đề tài về xã hội đen, với những pha hành động ly kỳ thực sự dành cho tất cả những người yêu thích thế giới mafia trộm cắp với những tên tội phạm lớn. Grand City Thug Crime Gangster cũng là nơi bạn thể hiện khí phách anh hùng của mình, bắt đầu cuộc hành trình của bạn như một gangster thực sự và các nhiệm vụ chống lại chúa tể tội phạm và bố già.

Tags: tải grand city thug crime gangster miễn phí

583
lượt tải

3/5
Download

Urban Drug Empire

Game hóa thân thành trùm tội phạm
Urban Drug Empire cho phép người chơi bắt đầu chuyến hành trình mới để có thể trở thành một ông trùm buôn ma túy và từng bước trở thành kẻ đứng đầu thế giới ngầm của thành phố.

Tags: game mô phỏng tội phạm tải urban drug empire miễn phí

72
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game nhập vai tội phạm". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật