download Mafia Definitive Edition Cho PC

Mafia Definitive Edition

 Cho PC
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1345
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows

Download Mafia Definitive Edition - Game nhập vai trong thế giới xã hội đen

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/09/2020

Mafia Definitive Edition là game nhập vai thuộc seri game mafia nổi tiếng được yêu thích kết hợp cả nội dung của thể loại hành động và phiêu lưu, lấy bối cảnh là cuộc sống đầy thăng trầm của một ông trùm mafie trong thế giới xã hội đen những năm cuối thập niên 30. Mafia Definitive Edition có cốt truyện theo hướng mở rộng nhưng vẫn giữ các nhiệm vụ và quy tắc chơi từ bản gốc trong đó có sự xuất hiện của những phương tiện di chuyển mới.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Mafia Definitive Edition

Những diễn biến chính của game Mafia Definitive Edition diễn ra tại thành phổ hư cấu mang tên Lost Heaven thời gian những năm 1930. Nhân vật chính của game là tài xế taxi Tommy Angelo trong gia đình tội phạm Salieri, bạn sẽ hóa thân nhân vật này và trải nghiệm một cuộc sống thăng trầm đầy biến động của một thành viên trong thế giới ngầm của xã hội đen. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật này di chuyển bằng cách đi bộ hoặc bằng ô tô, xe máy, thực hiện các nhiệm vụ trong chiến dịch chơi đơn.

mafia definitive edition

Download Mafia Definitive Edition, Game nhập vai trong thế giới xã hội đen

Cốt truyện của game Mafia Definitive Edition được sáng tạo theo hướng mở rộng làm lại mở rộng trung thực lấy cảm hứng từ bản gốc năm 2002, nhiều nội dung mới và đặc biệt là những tình huống trong game đậm chất điện ảnh. Quá trình chơi cũng là cơ hội để bạn khám phá thế giới những năm 1930, thành phố Chicago của nước Mỹ với các công trình kiến trúc cổ điển, xe hơi và các yếu tố văn hóa có thể xem, nghe và tương tác. Bên cạnh đó đồ họa hình ảnh 4K tuyệt đẹp cùng với gameplay hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến người chơi say mê.

2. Các đặc điểm chính của Mafia Definitive Edition:

- Game nhập vai trùm xã hội đen
- Lối chơi hành động phiêu lưu.
- Bối cảnh nước Mỹ những năm 1930.
- Cốt truyện mở rộng và sáng tạo.
- Nhiều phương tiện di chuyển.
- Đồ họa 4k đẹp mắt.

3. Game liên quan

Final Fantasy XIV cũng là game nhập vai với bối cảnh là một vùng đất tưởng tượng Eorzea, ở đó có một con rồng Bahamut trốn thoát khỏi ngục và bắt đầu tàn phá thế giới, nhiệm vụ của người chơi trong Final Fantasy XIV là du hành xuyên không đến tương lai, lựa chọn nhập vai trong 4 lớp nhân vật và 5 chủng tộc người khác nhau, thực hiện nhiệm vụ chống lại con rồng độc ác để bảo vệ thế giới.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mafia Definitive Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mafia definitive edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mafia Definitive Edition Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá