download Prison Escape 2016 Pro

Prison Escape 2016 Pro

 

Download Prison Escape 2016 Pro - Game mô phỏng vượt ngục

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/10/2017

Prison Escape 2016 Pro là game mô phỏng vượt ngục mới lạ, đưa người chơi nhập vai tên tội phạm cướp nhà băng không thành và đang phải chịu án tù trong một nhà ngục tăm tối. Prison Escape 2016 Pro thử thách mọi kỹ năng của người chơi bao gồm lập kế hoạch đào tẩu, kỹ năng bắn tỉa, điều khiển xe thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát trong gameplay đầy kịch tính.

Quảng cáo

Prison Escape 2016 Pro xây dựng bối cảnh câu chuyện về một tên tội phạm quyết định làm một phi vụ lớn trước khi hoàn lương để chăm lo cho gia đình. Đáng tiếc ở game Prison Escape 2016 Pro, trong vụ cướp nhà băng cuối cùng này, nhân vật chơi đã bị đồng bọn bỏ lại và bị cảnh sát tóm gọn. Sau một vài năm bóc lịch với án tù chung thân, y đã lên kế hoạch vượt ngục hoàn hảo với sự hỗ trợ của đồng bọn.

Spore cũng là tựa game mô phỏng thú vị nhưng có nội dung mô phỏng hành trình tiến hóa trên hành tinh, khi nhiệm vụ của người chơi sẽ là tự tay làm nên sự sống cho nhân loại, Spore vừa có tính thư giãn vừa cung cấp những kiến thức bách khoa về quá tình tiến hóa của sinh vật trên trái đất.


Prison Escape 2016 Pro
Download Prison Escape 2016 Pro - Game mô phỏng vượt ngục

 

Trong Prison Escape 2016 Pro, người chơi cần điều khiển nhân vật game thực hiện nhiều nhiệm vụ như lén lút di chuyển, chạy, bắn tỉa, và lái xe bỏ trốn khi cảnh sát luôn có mặt ở khắp nơi. Phía trước Prison Escape 2016 Pro chắc chắn là chuyến phiêu lưu nghẹt thở nhưng rõ ràng cơ hội quay đầu không dành cho bạn. Cách duy nhất để sống sót chính là vượt ngục thành công.

Thuộc top những game MOBA kinh điển trên PC, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã thử nghiệm Liên Minh huyền thoại - game nhập vai chiến đấu hấp dẫn với hệ thống nhân vật phong phú, Liên Minh huyền thoại hiện đang là một trong những game có số lượng người chơi đông đảo nhất thế giới.

Các tính năng chính của Prison Escape 2016 Pro:

- Game nhập vai vượt ngục mới lạ.

- Gameplay hấp dẫn, kịch tính.

- Hệ thống nhiệm vụ phong phú.


Liên kết tải về - [66,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Prison Escape 2016 Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Prison Escape 2016 Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat prison escape 2016 pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Prison Escape 2016 Pro


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá