Phần mềm - GHÉP ẢNH

333 phần mềm liên quan tới "ghép ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Autopano Pro for Mac

Chỉnh sửa, ghép ảnh cho Mac
Autopano Pro for Mac là một công cụ hữu ích được dùng cho những nhiếp ảnh chuyên nghiệp có thể ghép các bức ảnh nhỏ thành một ảnh panorama và ảnh tầm rộng một cách hoàn hảo. Bạn có thể thoã mãn đam mê chụp phong cảnh hay không gian rộng,... của mình thật dễ dàng với chất lượng hình ảnh như mong đợi.

Tags: chỉnh sửa ảnh xử lý ảnh chỉnh sửa ảnh cho mac ghép ảnh thêm hiệu ứng cho ảnh biên tập ảnh download autopano pro for mac free tải autopano pro for mac mới nhất

3358
lượt tải

3/5
Download

Photoshop 7

Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, biên tập ảnh
Phiên bản Photoshop 7.0.1 nhanh chóng được phát hành ngay sau khi phiên bản Photoshop 7.0 ra mắt, nhằm giải quyết các lỗi và sự cố xuất hiện trong phiên bản 7.0. Có thể nói, Photoshop 7.0.1 với những tính năng và hệ thống sửa lỗi hiệu quả chắc chắn sẽ nâng tầm trải nghiệm của người dùng lên đáng kể. ghép ảnh

Tags: tạo ảnh nghệ thuật sửa ảnh tải photoshop 7 miễn phí download photoshop 7 free

30
lượt tải

3/5
Download


Cut Cut

Ứng dụng cắt ghép ảnh trên di động

Cut Cut là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí 100% giúp người dùng tách hình ra khỏi phông một cách nhanh chóng và dễ dàng, với Cut Cut, bạn có thể tạo các bức ảnh tùy chỉnh tuyệt vời bằng cách cắt và dán hiệu quả cùng công nghệ xử lý ảnh thông minh.

ghép ảnh

Tags: ứng dụng chỉnh sửa ảnh ứng dụng cắt ghép ảnh ứng dụng cắt dán ảnh download cut cut 1.1.0.1013 free tải cut cut mới nhất

951
lượt tải

3/5
Download

Picture Grid Builder

Ghép ảnh theo dạng lưới và họa tiết

Picture Grid Builder cho phép bạn xây dựng 90 phong cách khác nhau trong các lưới với 15 họa tiết nền khác nhau, kết hợp hàng tấn nhãn dán sinh động để trang trí ảnh. Ứng dụng còn cho phép viếtvăn bản trên ảnh, vẽ tự do trên ảnh, áp dụng nhiều hiệu ứng cho hình ảnh. Đây là tiện ích sáng tạo với ảnh để bạn lưu trữ kho ảnh của mình theo cách đặc biệt nhất.

Tags: trang trí ảnh thêm nhãn dán ảnh picture grid builder free download download picture grid builder moi nhat

410
lượt tải

3/5
Download

Photo Collage Editor

Ứng dụng ghép ảnh và trang trí ảnh

Photo Collage Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng với tính năng ghép ảnh vào khung, thêm hình dán vui nhộn hay các văn bản với phong cách nghệ thuật khác nhau. Bên cạnh đó Photo Collage Editor còn mang đến bộ lọc hình ảnh tuyệt vời để bạn áp dụng cho ảnh, sau đó chia sẻ tác phẩm của mình lên mạng xã hội.

Tags: tạo lưới ảnh thêm văn bản vào ảnh bộ lọc ảnh download photo collage editor bản mới tai photo collage editor mien phi

883
lượt tải

3/5
Download

LiveCollage

Sửa ảnh, ghép ảnh với nhiều bố cục
LiveCollage là phần mềm cắt ảnh trên điện thoại giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cũng như những kỷ niệm tuyệt vời của bạn trong cuộc sống. Bên cạnh đó LiveCollage còn cho phép bạn thêm nhãn dán, các bộ lọc, hình nền cho ảnh và chia sẻ ảnh trực tiếp từ ứng dụng.

Tags: thêm bộ lọc cho ảnh bổ sung hiệu ứng ảnh download livecollage mới nhất lastest version livecollage

409
lượt tải

3/5
Download

Photo Grid Maker

Ứng dụng ghép ảnh cho điện thoại Android
Photo Grid Maker là phần mềm ghép ảnh hữu ích mà hoàn toàn miễn phí cho mobile. Photo Grid Maker giúp bạn tạo các bức ảnh cắt dán nghệ thuật tuyệt đẹp với hơn 500 layout, bộ lọc, sticker, text, khung, poster...

Tags: ghép ảnh cho di động chỉnh sửa ảnh cho Android làm đẹp ảnh download photo grid maker mới tai ve photo grid maker

545
lượt tải

3/5
Download

FotoJet Collage Maker

Ghép ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh
FotoJet Collage Maker là phần mềm ghép ảnh hỗ trợ người dùng chuyển đổi ảnh thành những bức ảnh ghép đẹp và sáng tạo để chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân một cách nhanh chóng. Chương trình cung cấp cho người dùng hơn 100 font chữ và kiểu chữ, hơn 800 ảnh clip-art, trên 80 mẫu hình nền để thêm vào và chỉnh sửa ảnh.

Tags: thêm text vào ảnh tạo ảnh ghép tải fotojet collage maker mới nhất download fotojet collage maker free

670
lượt tải

3/5
Download

Boxoft Photo Framer

Ghép ảnh, thêm hiệu ứng cho hình ảnh
Boxoft Photo Framer là ứng dụng cá nhân hóa hình ảnh của bạn qua các khung ảnh, tạo nét riêng, độc đáo cho hình ảnh. Ứng dụng tích hợp hàng loạt template, cho phép xoay ảnh, thay đổi góc ảnh nhằm tạo hiệu ứng bắt mắt hơn cho ảnh. Các chức năng của Boxoft Photo Framer được truy cập trực tiếp từ cửa sổ chính.

Tags: ghép ảnh vào khung chèn hiệu ứng cho ảnh download boxoft photo framer mới tai ve boxoft photo framer

238
lượt tải

4/5
Download

Happy Birthday Cake Frames

Ứng dụng ghép ảnh sinh nhật cho điện thoại Android
Happy Birthday Cake Frames là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn tạo ra chiếc bánh sinh nhật với chính những tấm ảnh của mình, người, bạn bè. Thêm vào sticker và chữ để cho chiếc bánh kem sinh nhật của bạn trở thành đặc biệt hơn, hấp dẫn hơn, độc đáo hơn.

Tags: tạo ảnh bánh sinh nhật ghép ảnh vào bánh sinh nhật thiết kế ảnh sinh nhật tải happy birthday cake frames miễn phí download happy birthday cake frames free

515
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ghép ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật