download AcroPano Photo Stitcher 2.1.4

AcroPano Photo Stitcher

 2.1.4

Download AcroPano Photo Stitcher - Chỉnh sửa, ghép ảnh, thêm hiệu ứng ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/09/2018

AcroPano Photo Stitcher là phần mềm chỉnh sửa ảnh với các tính năng phong phú, thêm các hiệu ứng đẹp cho ảnh của bạn để cá nhân hóa cũng như nâng cao chất lượng ảnh. Với AcroPano Photo Stitcher bạn có thể biến những bức ảnh chụp của mình thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Quảng cáo

  AcroPano Photo Stitcher là một phần mềm  đơn giản, với đầy đủ các ứng dụng giúp cho bạn tạo lên những khung hình tuyệt đẹp.

  Với AcroPano Photo Stitcher bạn phải định hình trước một khung hình toàn cảnh , sau đó bằng các thao tác đơn giản của chế độ tự đông giúp bạn ghép những bức hình rời rạc lại với nhau vào khung hình sao cho có một sự hợp lý nhất định .

  Tất nhiên AcroPano Photo Stitcher cũng cho phép bạn tự điêù chỉnh như sắp xếp bằng tay xoay hình ảnh hay chỉnh màu sắc ánh sang độ nét của khung hình qua đó tạo lên một bức ảnh cỡ lớn đầy ấn tượng.

  AcroPano Photo Stitcher có thể ghép các hình ảnh với nhiều loại định dạng khác nhau như JPEG, TIFF, GIF và PNG về một loại định dạng khi bạn xuất ảnh ra hay lưu trữ nó.
 
   AcroPano Photo Stitcher thích hợp cho các hệ điêu hành phổ biến như: Windows 98 Windows XP  Windows 2000 hay cao cấp hơn là  Windows 7.

Các tính năng chính của AcroPano Photo Stitcher

- Tự động ghép ảnh.
- Sử dung mọi loại định dạng ảnh,
- cho phép sử dụng nhiều ảnh cùng lúc.
- Có thể ghép ảnh theo mọi phương.
- Chế độ ghép ảnh băng tay
 Liên kết tải về - [3.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AcroPano Photo Stitcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acropano photo stitcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AcroPano Photo Stitcher 2.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pic Collage Maker 3/5 Ghép ảnh vào khung, thêm hiệu ứng ảnh
  • Photo Studio 3/5 Chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng, bộ lọc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá