Phần mềm - GIÁM SÁT CPU

10 phần mềm liên quan tới "giám sát CPU" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

FPS Monitor

Theo dõi tốc độ khung hình FPS chơi game
FPS Monitor là ứng dụng cho phép bạn theo dõi tốc độ khung hình FPS và các thông số phần cứng khác khi chơi game, cũng như tạo các hiệu ứng overlay cho game và chuyển đổi qua lại giữa chúng. FPS Monitor dễ cấu hình, cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ.

Tags: bộ đếm FPS theo dõi tốc độ khung hình PFS tải fps monitor mới nhất

689
lượt tải

5/5
Download

Tmonitor

Quản lý hoạt động của CPU
Tmonitor là công cụ theo dõi và giám sát hoạt động của bộ xử lý CPU trên máy tính thông qua việc hiển thị đồ thị trực quan biêu diễn quá trình hoạt động cho các lõi CPU riêng biệt, phát hiện bất cứ sự thay đổi nào có thể xảy ra. Tính năng này cho phép người dùng kiểm soát tình trạng của CPU để đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động ổn định. giám sát cpu

Tags: kiểm tra cpu theo dõi hoạt động cpu download tmonitor version

31898
lượt tải

3/5
Download

Daphne

Giám sát sử dụng CPU và bộ nhớ
Daphne là phần mềm hỗ trợ người dùng giám sát và quản lý các tiến trình hiện đang chạy trên máy tính. Ngoài ra, tiện ích còn kèm theo các tính năng kiểm soát và gỡ lỗi các ứng dụng, giám sát tình trạng sử dụng CPU và bộ nhớ, bộ nhớ trống, CPU đã cài đặt và số tiến trình đang chạy. giám sát cpu

Tags: giám sát cpu quản lý tác vụ máy tính download daphne mới

533
lượt tải

3,6/5
Download


GNOME Shell Extensions For Linux

Tiện ích mở rộng dành cho giao diện Gnome
GNOME Shell Extensions For Linuxlà tổng hợp những tiện ích dành cho môi trường GNOME, Nó giúp người sử dụng thay đổi di chuyển,... giao diên người dùng theo một cách nào đó

Tags: tiện ích cho Gnome sắp xếp ứng dụng gnome shell extensions for linux mới nhất

29841
lượt tải

3/5
Download

Windows 8 CPU Meter

Giám sát tình trạng sử dụng CPU trên Windows 8
Windows 8 CPU Meter là tiện ích dành cho người dùng Windows 7 và Windows 8, hỗ trợ giám sát tình trạng sử dụng CPU và các trình điều khiển (driver) trên máy tính. Ứng dụng có kích thước nhỏ, sử dụng ít tài nguyên hệ thống, có thời gian phản hồi nhanh.

Tags: giám sát cpu trên windows 8 giám sát phần cứng download windows 8 cpu meter miễn phí

5676
lượt tải

5/5
Download

Cooling Master

Giảm nhiệt độ, làm mát điện thoại

Ứng dụng Cooling Master là một trong những công cụ tốt nhất giúp bạn giám sát và kiểm soát nhiệt độ điện thoại, đóng các ứng dụng iêu thụ tài nguyên nặng để giảm mức sử dụng CPU. Với giải pháp đến từ Cooling Master, bạn sẽ phòng chống được tình trạng quá nhiệt điện thoại, ngoài ra nó còn có tính năng nhắc nhở cuộc gọi.

Tags: theo dõi nhiệt độ điện thoại giảm nhiệt độ thiết bị tải cooling master mới nhất

102
lượt tải

3/5
Download

CPU Z cho Android

Theo dõi phần cứng thiết bị Android

Phiên bản CPU Z cho Android cung cấp cho người dùng các thông tin về hoạt động phần cứng thiết bị trong thời gian thực, thông tin pin, CPU, bộ nhớ trong, motherboard,....Người dùng sẽ nhận được báo cáo tốc độ hiện tại của từng lõi CPU, giám sát đầy đủ về hiện trạng sức khỏe của hệ thống.

Tags: theo dõi phần cứng Android giám sát CPU tải cpu z cho android miễn phí

205
lượt tải

3/5
Download

Task Manager DeLuxe

Giám sát, theo dõi các tác vụ trên PC
Task Manager DeLuxe là phần mềm quản lý tác vụ, cung cấp thông tin về tình trạng hiệu suất của CPU và bộ nhớ hệ thống, hiển thị những tiến trình đang chạy. Chương trình hỗ trợ người dùng giám sát tình trạng sử dụng bộ nhớ, quản lý các mục khởi động, hiệu suất và thông tin hệ thống tổng thể.

Tags: download task manager deluxe 2.14.2.0 version

480
lượt tải

4,5/5
Download

CPU X

Xem thông tin phần cứng trên hệ thống

CPU X là công cụ truy vấn thông tin phần cứng và phần mềm trên các thiết bị di động, cung cấp khá chi tiết về thông số của CPU, loại Socket, các tập lệnh, xung nhịp, số nhân và luồng. Ứng dụng CPU X còn giúp bạn giám sát và theo dõi tốc độ mạng, xem các bài viết hướng dẫn hữu ích, tham gia các diễn đàn thảo luận và đặt các câu hỏi về công nghệ với những người khác.

Tags: xem thông tin phần cứng download cpu x free

30
lượt tải

3/5
Download

PowerLine

Theo dõi pin, CPU, RAM trên Android
PowerLine là công cụ hữu ích giúp người dùng theo dõi tình trạng Pin, RAM và CPU trên trên thiết bị Android của mình. Ngoài khả năng hiển thị dung lượng pin PowerLine còn cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số khác như CPU, Ram, tín hiệu sóng di động, Wifi, dung lượng bộ nhớ, thời gian báo thức, tình trạng tin nhắn, cuộc gọi nhỡ... cùng rất nhiều tùy chọn hữu ích khác.

Tags: theo dõi pin điện thoại theo dõi RAM trên Android powerline mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giám sát CPU". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá