download Tmonitor 1.04

Tmonitor

 1.04

Download Tmonitor - Quản lý hoạt động của CPU

Thu Hà  cập nhật: 19/06/2016

Tmonitor là công cụ theo dõi và giám sát hoạt động của bộ xử lý CPU trên máy tính thông qua việc hiển thị đồ thị trực quan biêu diễn quá trình hoạt động cho các lõi CPU riêng biệt, phát hiện bất cứ sự thay đổi nào có thể xảy ra. Tính năng này cho phép người dùng kiểm soát tình trạng của CPU để đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động ổn định.

Quảng cáo

Tmonitor là ứng dụng rất cần thiết cho người dùng máy tính trong việc theo dõi hoạt động của CPU thông qua biểu độ trực quan hiển thị chi tiết từng lỗi của CPU cùng với các thông số cụ thể. Tính năng này giúp người dùng hình dung rõ tác dụng của bộ vi xử lý CPU đối với hoạt động của toàn bộ hệ thống, phát hiện bất cứ vấn đề bất thường nào xảy ra với hệ thống.

Tmonitor đánh dấu và hiển thị màu sắc khác nhau trên đồ thị phân biệt để người dùng nhận ra sự thay đổi như nhiệt độ tăng, hệ thống quá tải,... Các thay đổi sẽ được cập nhật liên tục, nhất là khi máy tính hoạt động với công suất cao nhất, để người dùng có sự điều chỉnh nếu cần thiết. Chương trình còn cho phép người dùng ghi lại các dữ liệu dưới dạng tập tin CSV để tạo ra các nhật ký theo dõi.

Tmonitor có giao diện trực quan và các tính năng khá đơn gian để truy cập, tùy chỉnh linh hoạt đối với bất cứ người dùng nào. Bằng các công nghệ xử lý mạnh mẽ, phần mềm mang lại sự theo dõi thường xuyên đối với CPU của máy tính, đảm bảo không xảy ra một sự cố nào ảnh hưởng xấu đến toàn bộ hệ thống.

Các tính năng chính của Tmonitor:

- Theo dõi và giám sát hoạt động của CPU
- Hiển thị biểu đồ chi tiết các lõi CPU
- Cập nhật liên tục các thay đổi
- Lưu dữ liệu vào tập tin CSV
 Liên kết tải về - [648 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tmonitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tmonitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá