Phần mềm - GIÁM SÁT CAMERA

41 phần mềm liên quan tới "giám sát camera" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

RealShot Manager Lite

Phần mềm giám sát camera nhập cảnh

RealShot Manager Lite là phần mềm quản lý camera nhập cảnh dành cho các nhân viên an ninh giám sát camer thông qua IP. Người dùng có thể tải RealShot Manager Lite miễn phí và sử dụng để giám sát với 9 khung hình trên một màn hình duy nhất, tất cả đều hiển thị chất lượng hình ảnh HD với độ sắc nét rất cao.

Tags: phần mềm giám sát camera giám sát camera nhập cảnh download realshot manager lite mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

SecuritySpy for Mac

Giám sát camera trên máy tính
SecuritySpy for Mac là phần mềm giám sát dành cho hệ điều hành Mac. Nó cho phép bạn giám sát qua video (CCTV) dễ dàng. Chương trình tích hợp hàng loạt các máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao để cung cấp các hình ảnh chất lượng gửi tới bạn. giám sát camera

Tags: giám sát máy tính giám sát camera download securityspy for mac mới nhất

51506
lượt tải

3/5
Download

Intelligent IP Installer

Quản lý, giám sát Camera
Intelligent IP Installer là phần mềm quản lý camera TL-SC3130 do TP-LINK cung cấp cho phép người dùng cấu hình và điều khiển chính xác các camera giám sát, cũng như hỗ trợ tính năng nâng cấp firmware và tự động nhận diện camera. giám sát camera

Tags: quản lý camera download intelligent ip installer free

30
lượt tải

3/5
Download


vMEyeSuper

Truy cập, giám sát camera
vMEyeSuper là ứng dụng cho phép người dùng điều khiển và xem nội dung truyền tải video trực tiếp từ nhiều camera IP và đầu ghi hình camera DVR. Chương trình hỗ trợ truy cập vào các bản ghi hình giám sát của tất cả các thiết bị được kết nối, cung cấp tính năng chụp hình nhanh và nhiều tuỳ chọn bố cục video.

Tags: ứng dụng xem camera tải vmeyesuper miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

V380

Theo dõi và giám sát camera từ điện thoại

V380là ứng dụng dựa trên công nghệ điện toán đám mây thông minh và hiện đại, hỗ trợ người dùng nhận diện các video từ camera, quản lý và theo dõi chúng từ điện thoại. Tiện ích cho phép bạn xem video trong thời gian thực bất cứ nơi nào và lúc nào, rất hữu ích cho mục đích an nình gia đình, cơ quan, trường học...

Tags: giám sát camera từ xa theo dõi video camera download v380 mới nhất

796
lượt tải

3/5
Download

gCMOB

Ứng dụng giám sát camera cho điện thoại Android

gCMOB là ứng dụng giám sát cho phép người dùng truy cập và kiểm soát trực tiếp từ DVR CP PLUS, NVR và IP Camera. Bên cạnh việc kiểm soát chế độ xem trực tiếp, gCMOB còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác.

Tags: theo dõi camera từ xa tải gcmob miễn phí

604
lượt tải

3/5
Download

EyeCloud

Ứng dụng giám sát camera công nghệ điện toán đám mây
EyeCloud là ứng dụng tiện ích của nhà phát triển Lukeyan cho phép bạn xem và kiểm soát các luồng video trực tiếp từ camera một cách hiệu quả nhờ áp dụng công nghệ plug-and-play mới nhất, EyeCloud được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android và iPhone.

Tags: ứng dụng giám sát camera ứng dụng camera công nghệ đám mây download eyecloud mới nhất

92
lượt tải

3/5
Download

Argus Surveillance DVR

Giám sát camera từ xa
Argus Surveillance DVR là công cụ hỗ trợ giám sát camera từ xa bằng máy tính, ghi âm trực tiếp từ nhiều nguồn và nhận diện khuôn mặt của từng người. Tiện ích được thiết kế giúp bạn làm việc đồng thời với các thiết bị không dây và có dây.

Tags: giám sát an ninh giám sát an ninh qua wc download argus surveillance dvr free

72442
lượt tải

3/5
Download

Smart Viewer

Phần mềm giám sát camera hiệu quả

Smart Viewer là phần mềm hỗ trợ theo dõi camera được phát hành bởi hãng công nghệ nổi tiếng Samsung. Với Smart Viewer bạn có thể kết nối và kiểm soát đầu ghi hình camera trên máy tính một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tags: phần mềm quản lý camera quan sát camera an ninh download smart viewer 4.7 version

413
lượt tải

3/5
Download

KeeperLive

Giám sát camera trên điện thoại

KeeperLive là phần mềm theo dõi camera quan sát trên nền tảng di động Android và iOS, sử dụng hệ thống truyền tin mới và số lượng server phong phú. So với AnTone, hiệu suất hoạt động của KeeperLive tốt hơn nhiều về tốc độ kết nối và tốc độ truyền.

Tags: theo dõi camera giám sát quan sát camera từ xa tải keeperlive mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giám sát camera". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • 6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất

  Sáu phần mềm được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được máy tính của mình hoặc các hành động trên máy tính của mình tốt

 • Những Camera IP Wifi tốt nhất

  Hiện nay, camera IP wifi đã trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng nhằm giám sát các hoạt động, đảm bảo sự an toàn, tuy nhiên mỗi camera có ưu điểm, tích hợp khác nhau, nếu bạn không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ chọn sai. Để tìm được camera iP wifi tốt, phù hợp với nhu cầu, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách cài đặt và xem Camera KBONE trên máy tính

  Thực hiện cài đặt Camera KBONE trên máy tính sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng giám sát các hoạt động qua camera được trên màn hình lớn và rõ ràng hơn, chi tiết các bước cài đặt và xem Camera KBONE trên máy tính sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể từng bước trong nội dung sau đây.

 • Cách cài camera KBVIEW trên điện thoại, máy tính đơn giản

  Để cài camera KBVIEW, người dùng cần tải ứng dụng KBVIEW lite và đăng ký tài khoản. Các bước cài đặt sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây, bạn có thể làm theo & sử dụng camera KBVIEW để giám sát nhà ở, cửa hàng, kho bãi... một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 • Tổng hợp các phần mềm xem Camera trên máy tính

  Hiệu quả của hệ thống camera giám sát phụ thuộc rất nhiều vào phần mềm xem camera mà bạn sử dụng. Không khó để tìm một phần mềm xem camera hiện nay. Tuy nhiên, đâu là phần mềm tốt nhất đáng để cho bạn sử dụng. Vì vậy danh sách dưới đây cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ nhất để bạn có được lựa chọn phù hợp.

 • Cách cài đặt Camera IP Wifi không dây trên máy tính

  Dòng camera ip wifi không dây hiện đang là thiết bị theo dõi, giám sát được sử dụng phổ biến hiện nay trong và ngoài nước, trong bài viết này,

Thủ thuật