Phần mềm - GIẢM DUNG LƯỢNG FILE

55 phần mềm liên quan tới "giảm dung lượng file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Simplyzip

Nén và giải nén file ZIP
Simplyzip là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện nén và giải nén các tệp tin với nhiều định dạng phổ biến hiện nay.

Tags: nén file giải nén file nén file zip giải nén file zip giảm dung lượng file download simplyzip free tải về simplyzip miễn phí

3228
lượt tải

3/5
Download

NonCompressibleFiles Portable

Nén file dữ liệu mạnh mẽ
NonCompressibleFiles Portable là một ứng dụng di động độc đáo đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện tạo nên tệp tin không nén hoặc tệp tin được nén tối đa nhằm phục vụ cho việc kiểm tra quá trình truyền tải dữ liệu. giảm dung lượng file

Tags: nén dữ liệu nén tập tin download noncompressiblefiles portable 2.22 32bit version tải noncompressiblefiles portable free download

208449
lượt tải

3/5
Download


FileOptimizer

Nén, giảm dung lượng tài liệu
FileOptimizer là ứng dụng hỗ trợ nén lại và tối ưu tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau, đính kém tài liệu vào email dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tiện ích còn cho phép người dùng sao chép siêu dữ liệu và thay đổi cấu hình PDF thành Ebook. giảm dung lượng file

Tags: nén tài liệu nén ảnh download fileoptimizer mới nhất tải về fileoptimizer

701
lượt tải

4,6/5
Download

FilZip

Nén và giải nén đa định dạng
FilZip là công cụ nén và giải nén đa tính năng, hỗ trợ 15 định dạng nén phổ biến. Chương trình cung cấp nhiều tính năng tiện dụng như kéo-thả, giải nén từ menu context, đa giải nén và giải nén nhanh.

Tags: giải nén dữ liệu mã hóa file nén download filzip free tải về filzip miễn phí

19294
lượt tải

3/5
Download

WinHKI

Nén, giải nén file,dữ liệu
WinHKI là một công cụ có thể cho phép bạn nén và giải nén tập tin một cách nhanh chóng. Bạn có thể tiến hành các thủ tục nén ngay lập tức với nhiều định dạng tập tin khác nhau và cho ra các sản phẩm nén đầu ra khác nhau như BH, CAB, JAR, TAR và ZIP. Bạn còn có thể bảo vệ các tập tin của mình bằng một mật khẩu đủ mạnh.

Tags: công cụ nén file giảm dung lượng giảm kích thước file download winhki version free download winhki

3385
lượt tải

3/5
Download

Express Zip Free

Nén và giải nén file , dữ liệu
Express Zip Free cung cấp chế độ nén và giải nén nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể lưu trữ file an toàn dưới dạng nén 7Z, RAR, và ISO dành cho hình ảnh, văn bản, nhạc, video với các thuật toán mã hóa tiên tiến.

Tags: download express zip bản mới tải về express zip free

4452
lượt tải

4/5
Download

JustZipIt

Nén và tạo file ZIP tốc độ nhanh
JustZipIt là ứng dụng chuyên nghiệp để nén và giải nén các file trong Windows, được tích hợp vào nút chuột phải nên rất tiện lợi trong các thao tác, nén và giải nén nhanh, an toàn, tiết kiệm thời gian. JustZipIt thường được sử dụng để tạo các file lưu trữ ZIP để lưu nhiều dữ liệu trên máy tính.

Tags: giải nén tập tin download justzipit mới nhất download justzipit miễn phí

87103
lượt tải

3/5
Download

Bandizip

Giải nén file RAR, Zip trên PC
Phần mềm Bandizip hỗ trợ nén và giải nén nhanh nhẹ và hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Hiện tại, Bandizip đã hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến hiện nay như Zip, 7z, Rar... trên máy tính Mac và Windows.

Tags: download bandizip miễn phí tải bandizip 3.09 free

140042
lượt tải

3/5
Download

PeaZip

Hỗ trợ nén, giải nén tập tin
Phần mềm PeaZip là một trong những công cụ nén file và giải nén tốt nhất hiện nay bên cạnh WinRAR, 7 Zip hay WinZip, PeaZip có khả năng nén và giải nén lên tới 180 định dạng khác nhau, trong đó có 2 loại chính là RAR và ZIP.

Tags: nén file Zip giải nén file RAR nén file rar free download peazip tải peazip mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

EasyZip

Nén file dữ liệu mạnh mẽ
EasyZip là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng nén file dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ nén các file có dung lượng lớn và các định dạng nén phổ biến: ZIP, RAR, GZIP, ...

Tags: nén dung lượng file download easyzip bản mới tải về easyzip free

222016
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giảm dung lượng file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật