download NonCompressibleFiles Portable  3.83

NonCompressibleFiles Portable

  3.83

Download NonCompressibleFiles Portable - Nén file dữ liệu mạnh mẽ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/05/2021

NonCompressibleFiles Portable là một ứng dụng di động độc đáo đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện tạo nên tệp tin không nén hoặc tệp tin được nén tối đa nhằm phục vụ cho việc kiểm tra quá trình truyền tải dữ liệu.

Quảng cáo

NonCompressibleFiles Portable cho phép người sử dụng tạo một hay nhiều tệp tin không nén hoặc được nén tối đa cùng lúc mà không gặp khó khăn hay trục trặc nào. Người dùng có thể tùy chọn một trong hai chế độ không nén hoặc nén tối đa tùy theo mục đích sử dụng của mình. Điểm nổi bật của chương trình là khả năng tạo hàng ngàn tệp tin dưới 2 chế độ trên mà không có giới hạn nào về số lượng.

Phần mềm NonCompressibleFiles Portable có thể được lưu trữ trên các thiết bị di động như: USB, ổ cứng di động, ổ đĩa flash… do đó bạn hoàn toàn có thể lưu và sử dụng chương trình trên bất kì máy tính nào. Không cần mất công cài đặt bạn vẫn có thể sử dụng tốt chương trình nhằm tạo file không nén hoặc nén tối đa cho việc kiểm tra khả năng hay tốc độ truyền dẫn của tệp tin.

NonCompressibleFiles Portable có ưu điểm là đem đến cho người dùng giao diện trực quan và hoàn toàn dễ sử dụng với tính năng rất đơn giản. Với những người làm công việc truyền tải tệp tin trực tuyến thì chương trình là một lựa chọn đúng đắn để họ có thể kiểm tra hoạt động của tệp tin một cách chính xác.

Những tính năng chính của NonCompressibleFiles Portable:

-    Khả năng tạo file không nén hoặc tệp tin nén tối đa.
-    Không giới hạn số lượng file được tạo ra.
-    Có thể lưu trữ trên thiết bị di động trên USB, ổ cứng di động, ổ đĩa flash…
-    Không cần cài đặt trên máy tính.
 Liên kết tải về - [31 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NonCompressibleFiles Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noncompressiblefiles portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NonCompressibleFiles Portable 3.83


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá