download PeaZip 7.0.0

PeaZip

  7.0.0

Download PeaZip - Hỗ trợ nén, giải nén tập tin

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/12/2019

PeaZip hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng khác nhau với khả năng làm việc khá cao. Đây là một trong số những lựa chọn được nhiều người yêu thích sau Winrar, Winzip

Quảng cáo

Nếu như WinRARWinZip khá quen thuộc với nhiều người thì một phần mềm khác cùng chức năng cũng được khá nhiều người yêu thích và sử dụng đó chính là PeaZip

download PeaZip
Download PeaZip - Phần mềm Nén, giải nén file

Cải tiến mới trong phiên bản 7.0 của PeaZip:

- Hỗ trợ 181 các tiện ích mở rộng, hỗ trợ gói giao diện ngôn ngữ .mlc và .mui

- Hỗ trợ tính năng quét file với Windows Defender

PeaZip hỗ trợ người sử dụng các định dạng nén phổ biến hiện nay để thực hiện nén các file của mình như: 7Z, ARC, BZ2, GZ, *PAQ, PEA, QUAD/BALZ, TAR, UPX, ZIP, ARC.  Do đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn định dạng nén để thực hiện nén các dữ liệu của mình sao cho phù hợp với quá trình chia sẻ và sử dụng dữ liệu.

PeaZip cung cấp tính năng kéo và thả tệp tin vào chương trình để người sử dụng có thể lựa chọn tệp tin thực hiện nén được tiện lợi và chính xác. Bạn sẽ không cần phải thao tác hay kích chuột quá nhiều để nén một file đơn giản.

PeaZip hiện nay hỗ trợ cho cả hệ điều hành Linux: PeaZip for Linux

Ngoài ra, phần mềm PeaZip còn hỗ trợ người sử dụng thiết lập mật khẩu để có thể bảo đảm an toàn cho các file được nén nhằm tránh khỏi sự xâm nhập hay chính sửa dữ liệu ngoài ý muốn. Người sử dụng có thể yên tâm bảo đảm an toàn cho các dữ liệu quan trọng với tính năng này.

PeaZip có khả năng mở và giải nén hơn 150 định dạng file nén phổ biến, có khả năng tạo và chuyển đổi giữa nhiều định dạng file nền khác nhau trên một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Đặc biệt, đây là chương trình khá hiếm hoi khi cho phép bạn nén nhiều file riêng lẻ thành một file duy nhất. Khi so sánh với những phần mềm nổi tiếng như Winzip hoặc WiRAR, tiện ích không chỉ miễn phí mà còn có những tính năng vượt trội hơn.

Giống với 7 Zip, PeaZip cung cấp cho bạn 2 cách để tạo 1 file nén: tạo ile nén ngay từ cửa sổ giao diện của chương trình và tạo file nén bằng menu chuột phải. Bên cạnh tính năng nén file, phần mềm này còn hỗ trợ những chức năng ưu việt khác như: cắt file lớn thành các file có dung lượng nhỏ hơn, xóa dữ liệu an toàn và tạo các file nén tự đọc. Việc chia nhỏ file sẽ giúp bạn sao chép, upload lên Internet nhanh chóng hơn. Như vậy, ngoài PeaZip, các bạn cũng có thể download 7 Zip để nén cũng như tạo file nén hiệu quả

PeaZip còn tích hợp công nghệ mã hóa dữ liệu bằng các thuật toán tiên tiến, kiểm tra một file lưu trữ để xác định nó có lỗi hay không với chức năng “Test all”. Theo đánh giá từ các chuyên gia cũng như những người đã sử dụng thì PeaZip là chương trình nén file vượt trội hơn cả trong số đó. Bạn có thể tải về để khám phá những tính năng ưu việt của PeaZip.

Những tính năng chính của PeaZip:

- Cho phép nén các file dưới nhiều định dạng nén khác nhau như: 7Z, ARC, BZ2, GZ, *PAQ, QUAD/BALZ, TAR, UPX, ZIP, ARC.
- Hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin.
- Khả năng thiết lập mật khẩu hoặc keyfile để bảo đảm cho dữ liệu.


Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • PeaZip - Phần mềm nén và giải nén file trên PC
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  PeaZip là phần mềm hỗ tợ nén và giải nén nhiều định dạng khác nhau và cũng là phần mềm được nhiều người sử dụng trên máy tính. Với những tính năng vượt trội cũng như khả năng nén file nhanh chóng, PeaZip đang dần dần có chỗ đứng của mình trong việc cạnh tranh với các phần mềm khác. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài và sử dụng PeaZip, phần mềm nén và giải nén trên PC.
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Đối với người là dân văn phòng chắc chẳn không còn xa lạ gì với công cụ nén và giải nén file bằng WinRAR đúng không nào. Đây là công cụ, là phần mềm miễn phí tốt nhất trên thế giới hiện nay. Là thứ phổ biến mà bất cứ ai cũng cần đền để nén và giải nén file. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về công cụ này với nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính.
 • Hướng dẫn mở file nén mặc định bằng WinRAR
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bạn muốn Mở file nén mặc định bằng WinRAR, phần mềm giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với tốc độ giải nén nhanh chóng. Bài viết dưới đây là cách mở file giải nén, tải WinRAR cùng theo dõi các bước của Taimienphi.vn nhé.
 • Có cách nào làm giảm dung lượng file PDF không?
  Mình muốn giảm dung lượng file PDF để tiện gửi qua Email, chia sẻ cho bạn bè nhưng không biết cách làm. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp cách nén dung lượng tập tin
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
 • File Optimizer - Giảm dung lượng file hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  File Optimizer là phần mềm nén File, giảm dung lượng File hiệu quả. Nó hoạt động khá ổn định trên Windows, File Optimizer giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ, hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau, từ hình ảnh đến các tài liệu văn bản, ... Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách giảm dung lượng file hiệu quả bằng File Optimizer.
 • Hỏi cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR?
  Tôi có một file dung lượng khá là lớn và định nén file đó lại bằng WinRAR. Vậy có cách nào chia nhỏ file nén ra để thuận tiện cho việc copy và gửi cho người khác nhận hay
 • Cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao file PDF lại có kích thước lớn như thế? Tại sao một file tài liệu có kích thước dưới 500 kilobyte, sau khi chuyển sang định dạng file PDF lại có kích thước lên đến 2 - 3 megabyte? Sẽ có nhiều câu trả lời giải thích cho lý do tại sao, vấn đề này bạn có thể tìm hiểu trên mạng. Để đảm bảo việc gửi file PDF cho bạn bè, đối tác nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng giúp cho tệp tin cần gửi hay lưu trữ trên máy tính có dung lượng thấp hơn
 • Nén và giải nén file dữ liệu bằng Bandizip
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bandizip là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng Bandizip
 • Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay.
 • Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor trên máy tính giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho các thiết bị lưu trữ cũng như đẩy nhanh tốc độ khi chia sẻ lên internet. Sau khi đã tải và cài đặt thành công Free PDF Compressor, bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết dùng Free PDF Compressor nhé.
 • Giảm dung lượng ảnh, nén size ảnh trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Giảm dung lượng ảnh giúp bạn có được một bức ảnh có dung dung lượng nhỏ, thích hợp với việc lưu trữ và đặc biệt là tải lên các website trực tuyến. Dung lượng ảnh nhỏ đồng nghĩa với việc tả trang web sẽ nhanh hơn. Có khá nhiều cách giảm dung lượng ảnh hiệu quả, tham khảo cách làm dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Nén và giải nén file Zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome
  Thực hiện nén và giải nén những file .zip hoặc .rar ngay trên trình duyệt Google Chrome bạn đã thực hiện chưa? Với Zip, UnZip App sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về
PeaZip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PeaZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat peazip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • IZArc2Go 3/5 Nén và giải nén tập tin
 • JustZipIt 3/5 Nén và giải nén file dữ liệu
 • BandizipGiải nén file RAR, Zip trên PC
 • SimplyzipNén và giải nén file ZIP
 • InnoExtractorGiải nén tập tin hiệu quả
 • FreeZipNén và giải nén file
 • ArchiverNén và giải nén file hiệu quả
 • PowerZipNén và giải nén file dữ liệu
 • PeaExtractorGiải nén file trên máy tính
 • ZipWizNén và giải nén tập tin dưới dạng Zip
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá