download Simplyzip 1.1 Beta 81

Simplyzip

 1.1 Beta 81

Download Simplyzip - Nén và giải nén file ZIP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/11/2013

Simplyzip là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện nén và giải nén các tệp tin với nhiều định dạng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

Simplyzip cho phép người sử dụng giải nén các định dạng nén khác nhau như: ZIP, ACE, CAB, RAR, TAR, GZIP, LZH, BZ2, UUE, XXE, Base64, ZIP-SFX, SFX, ACE-SFX. Từ đó, bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn nào khi thực hiện giải nén cho các định dạng nén khác nhau để có thể sao chép hay chỉnh sửa dữ liệu bên trong.

Phần mềm Simplyzip còn cho phép người sử dụng tạo các định dạng file nén như: CAB, ZIP, LHA, TAR, TGZ, UUE, XXE, Base64, ZIP-SFX/LHA-SFX, RAR-SFX. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các định dạng nén trên để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Ngoài ra, Simplyzip còn có khả năng hỗ trợ người sử dụng lưu các file nén vào đĩa CD để có thể copy hoặc chia sẻ sang các thiết bị khác nhau được tiện lợi hơn.

Những tính năng chính của Simplyzip:


-     Hỗ trợ giải nén nhiều định dạng khác nhau: ZIP, ACE, CAB, RAR, TAR, GZIP, LZH, BZ2, UUE, XXE, ZIP-SFX, SFX, ACE-SFX…
-    Cho phép nén file dưới 1 số định dạng như: CAB, ZIP, LHA, TAR, TGZ, UUE, XXE, ZIP-SFX/LHA-SFX, RAR-SFX.
-    Tính năng chuyển đổi giữa các định dạng nén.
-    Hỗ trợ lưu các file nén vào đĩa CD.Liên kết tải về - [2.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simplyzip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simplyzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simplyzip 1.1 Beta 81


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá