download FilZip 3.06

FilZip

 3.06

Download FilZip - Nén và giải nén đa định dạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/10/2013

FilZip là công cụ nén và giải nén đa tính năng, hỗ trợ 15 định dạng nén phổ biến. Chương trình cung cấp nhiều tính năng tiện dụng như kéo-thả, giải nén từ menu context, đa giải nén và giải nén nhanh.

Quảng cáo

FilZip cung cấp giải pháp đơn giản và hiệu quả cho công việc nén và giải nén dữ liệu. Chương trình hỗ trợ 15 định dạng nén phổ biến, bao gồm ZIP, BH (BlakHole), CAB (Microsoft Cabinet),JAR (JavaARchive), LHA (LZH), TAR, GZIP(TAR.GZ), ACE, ARC, ARJ, RAR, ZOO. Phần mềm cũng có thể mã hóa file .UUE và .XXE.

Phần mềm FilZip có sẵn tính năng SFX creator cho phép thêm các file vào một file nén, xóa, xem và mở các file từ một file nén; xem các chú thích trong Zip, tạo mật khẩu bảo vệ các file Zip, kiểm tra các file khi đang giải nén và tự động cài đặt lưu trữ. Đây còn là công cụ chuyển đổi định dạng file nén hiệu quả và dễ sử dụng. Chương trình tích hợp chức năng email, cho phép người dùng gắn kèm tập tin nén và email một cách thực tiếp.

FilZip còn có thể xác định một ứng dụng mở bên thứ 3, chức năng “Checkout” và tự động cài đặt một phần mềm. Phần mềm hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại và tiện dụng, nén và giải nén file từ menu context, đa giải nén và giải nén nhanh. Đây là công cụ quản lý file nén đa tính năng và cung cấp rất nhiều tùy chọn hữu ích cho người dùng.

Các tính năng chính của FilZip:

- Nén và giải nén dữ liệu.
- Tạo file SFX.
- Tạo mật khẩu file nén.
- Thao tác kéo thả.
- Đa giải nén, giả nén nhanh.
- Chỉnh sửa file nén.Liên kết tải về - [1,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • FilZip 3.06 (Bản chuẩn cuối) - 09/10/2006 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FilZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinAce 3/5 Nén và giải nén dữ liệu
  • WindowsZip 3/5 Nén, giải nén dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá