Phần mềm - HÌNH NỀN ĐỘNG

69 phần mềm liên quan tới "hình nền động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Clock Live Wallpaper

Hình nền động đồng hồ

Ứng dụng Clock Live Wallpaper mang đến các giao diện hình nền động đồng hồ để bạn trang trí cho màn hình điện thoại, có thể tùy chỉnh đồng hồ theo phong cách của bạn với la bàn. Khi cài đặt các hình nền này, bạn có thể lựa chọn kích thước, màu sắc, các thông tin hiển thị trên màn hình...

Tags: hình nền động đồng hồ hình nền clock cho điện thoại tải clock live wallpaper miễn phí

201
lượt tải

3/5
Download

Live Wallpapers

Hình nền động chủ đề Liên Minh Huyền Thoại

Ứng dụng Live Wallpapers dành cho những ai đã từng chơi và yêu thích siêu phẩm game nhập vai Liên Minh Huyền Thoại LOL với hàng trăm hình nền về các nhân vật và bối cảnh trong game. Các hình ảnh động chất lượng cao được trích xuất từ ​​trò chơi gốc hoặc được thực hiện bởi người hâm mộ của trò chơi

hình nền động

Tags: hình nền động LOL hình nền động liên minh huyền thoại download live wallpapers bản mới

277
lượt tải

3/5
Download

Animated Wallpaper ButterFlies

Tạo hình nền động trên desktop
Animated Wallpaper ButterFlies là chương trình tạo hình nền động trên màn hình desktop, giúp màn hình của bạn lung linh, sống động hơn thay vì những màn hình tĩnh như trước nữa. hình nền động

Tags: tạo hình nền động hình nền động down animated wallpaper butterflies free

87390
lượt tải

3/5
Download


Video Live Wallpaper

Cài đặt video làm hình nền động
Ứng dụng Video Live Wallpaper cho phép bạn đặt video của riêng mình làm hình nền động cho điện thoại, cho dù đó là video âm nhạc hay một bộ phim mà bạn yêu thích, rất nhiều codec và định dạng được hỗ trợ. Bạn cũng có thể chọn từ hơn 120 video được tạo sẵn từ danh mục video của ứng dụng.

Tags: cài video làm hình nền động hình nền động video download video live wallpaper bản mới

291
lượt tải

3/5
Download

Christmas Live Wallpaper

Hình nền động noel, Giáng sinh
Hãy chạy thật nhanh, tuần lộc! Ông già Nô-en có rất nhiều việc phải hoàn thành trong năm nay vào dịp Giáng Sinh. Các bạn nhỏ ở khắp nơi trên thế giới đang mong chờ những món quà Giáng Sinh yêu thích. Và ông già Nô-en đang thực hiện một chuyến đi kỳ diệu xuất phát từ Bắc Cực trên màn hình điện thoại của bạn. Tải Christmas Live Wallpaper và tô điểm cho thiết bị di động với những hình nền động mang chủ đề Giáng Sinh tuyệt đẹp.

Tags: hình nền động noel hình nền động giáng sinh download christmas live wallpaper cho android free

748
lượt tải

3/5
Download

Wave Z Live Wallpaper

Hình nền động cực quang
Wave Z Live Wallpaper cho phép bạn tùy chỉnh điện thoại của mình mỗi ngày với bộ hình nền động chủ đề cực quang đơn giản mà đẹp mắt. Với Wave Z Live Wallpaper bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tạo bộ cánh mới cho màn hình điện thoại thông qua những dải màu lấp lánh.

Tags: hình nền cực quang hình nền động cho điện thoại download wave z live wallpaper free

332
lượt tải

3/5
Download

Fish Live Wallpaper

Hình nền động bể cá
Ứng dụng Fish Live Wallpaper mang đến các hình nền đẹp mắt với hình ảnh các chú cá và các sinh vật đang bởi lội trong hồ nước trong veo, biến điện thoại của bạn trở thành một bể cá cảnh đẹp tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể chạm vào màn hình để thay đổi các hiệu ứng, sử dụng hình nền này để bảo vệ màn hình điện thoại.

Tags: hình nền động bể cá hình nền cá tải fish live wallpaper mới nhất

302
lượt tải

3/5
Download

Snowfalling Live Wallpaper

Hình nền động tuyết rơi
Ứng dụng Snowfalling Live Wallpaper mang đến những hình nền động tuyết rơi cho điện thoại của bạn, mang những cảnh sắc tuyệt vời của mùa đông đến với bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của tuyết rơi, thậm chí cường độ và các hướng của chúng, hay thêm một Giáng sinh với hiệu ứng gió tuyết.

Tags: hình nền động tuyết rơi hình nền bông tuyết download snowfalling live wallpaper miễn phí

479
lượt tải

3/5
Download

Parallax Background HD

Hình nền động HD nhiều chủ đề

Ứng dụng Parallax Background HD mang đến cho thiết bị của bạn kho hình nền chất lượng 3D và 4K để trang trí cho màn hình chính, được phân bố trong nhiều danh mục để lựa chọn. Những hình nền này khá gọn nhẹ, đi kèm các hiệu ứng độc đáo mượt mà và không làm tốn pin điện thoại của bạn.

Tags: hình nền HD hình nền động 3D down parallax background hd free

687
lượt tải

3/5
Download

Dandelion Live Wallpaper

Hình nền động hoa bồ công anh
Ứng dụng Dandelion Live Wallpaper cung cấp những hình ảnh động về chủ đề hoa bồ công anh mỏng manh nhưng vô cùng yêu kiều để bạn trang trí cho màn hình trở nên thật khác biệt. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều hình nền chất lượng HD, bao gồm cả hình nền tĩnh, và thưởng thức chúng mỗi ngày để thư giãn.

Tags: hình nền động hoa bồ công anh hình nền bồ công anh download dandelion live wallpaper mới nhất

77
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hình nền động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật