download PerfectClock 4.5.1

PerfectClock

 4.5.1

Download PerfectClock - Xem đồng hồ trên Desktop

Hải Yến  cập nhật: 04/09/2013

PerfectClock là ứng dụng đem lại cho bạn khả năng xem đồng hồ trên màn hình máy tính. Đặc biệt bạn có thể tải hơn 100 mẫu đồng hồ độc đáo và hấp dẫn trang trí cho desktop của mình.

Quảng cáo

PerfectClock là ứng dụng nhỏ gọn và sử dụng đơn giản giúp người dùng có thể xem giờ ngay trên màn hình máy tính. PerfectClock được mọi người dùng ưa chuộng vì dễ dàng sử dụng và cung cấp các kiểu dáng đồng hồ độc đáo.

Hơn nữa, PerfectClock được thiết kế có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể hiển thị các kiểu đồng hồ mà bạn thích trên destop và còn có thể dùng nó bảo vệ màn hình. PerfectClock cho phép người dùng đồng bộ hóa thời gian trên đồng hồ với thời gian chuẩn nhất trên thế giới. Do đó bạn có thể hoàn toàn sử dụng nó để xem thời gian thực thay cho chiếc đồng hồ ở ngoài.

PerfectClock là ứng dụng tuyệt hờn hơn nữa khi tích hợp thêm tính năng cài đặt báo thức và nhắc nhở bằng cách hiển thị tin nhắn trên màn hình hoặc âm thanh giúp người dùng nhớ các sự kiện quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ứng dụng PerfectClock sẽ tích hợp luôn trên khay hệ thống Task Manager của máy tính. Ngoài ra, PerfectClock hỗ trợ giao diện ở nhiều ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc, Braxil….

Những tính năng chính của công cụ PerfectClock:

- Khả năng xem đồng hồ trên màn hình máy tính.
- Tích hợp hơn 100 mẫu đồng hồ độc đáo và hấp dẫn trang trí cho desktop của mình.
- Có thể hiển thị các kiểu đồng hồ mà bạn thích trên destop và còn có thể dùng nó bảo vệ màn hình.
- Đồng bộ hóa thời gian trên đồng hồ với thời gian chuẩn nhất trên thế giới.
- Thêm tính năng cài đặt báo thức và nhắc nhở bằng cách hiển thị tin nhắn trên màn hình hoặc âm thanh.
- Hỗ trợ giao diện ở nhiều ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc, Braxil….
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PerfectClock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfectclock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PerfectClock 4.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá