download Advanced Clock 5.9

Advanced Clock

 5.9

Download Advanced Clock - Trang trí cho desktop

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/08/2014

Advanced Clock là tiện ích hỗ trợ người dùng thiết lập hình nền đồng hồ với chức năng trang trí và báo thức rất tiện lợi, đồng thời cùng tích hợp chức năng bảo vệ màn hình máy tính của bạn.

Advanced Clock là tiện ích nhỏ gọn giúp bạn làm đẹp thêm desktop của mình. Với phần mềm này, bạn có thể đặt chiếc đồng hồ với nhiều giao diện khác nhau trên màn hình nền máy tính

Công cụ này còn hỗ trợ chức năng báo thức nhắc nhở cho người dùng và tính năng bảo vệ màn hình thông minh.
Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tắt Windows và tắt máy tính của bạn tự động sau một thời gian không hoạt động.

Với Advanced Clock máy tính của người dùng vừa được làm đẹp vừa được bảo vệ một cách an toàn. Đây thực sự là một công cụ rất hấp dẫn mà người dùng nào cũng muốn sở hữu.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Công cụ trang trí cho desktop


Bạn đã quá quen và nhàm chán với một giao diện hình nền windows quá đơn điệu ngày nào cũng xuất hiện mỗi khi sử dụng máy tính. Hãy tặng cho desktop của mình một bộ quần áo mới thật đẹp với Advanced Clock - đồng hồ trang trí desktop.

- Hỗ trợ báo thức nhắc nhở một cách tự động

Chức năng báo thức và nhắc nhở của Advanced Clock giúp bạn giữ cho lịch trình làm việc của bạn thành một thói quen đảm bảo không bỏ sót một nhiệm vụ nào. Chế độ này có thể thiết lập một cách tự động theo chu kỳ thời gian mà bạn lựa chọn.

- Hiển thị nhiều thông tin trên giao diện

Với tiện ích này, bạn vẫn có thể xem các thông tin về kết nối mạng, tình trang pin máy tính, lịch nhắc nhở, ngày tháng...

- Bảo về màn hình máy tính

Chương trình cho phép tự động tắt hoặc khởi động lại máy tính, log off hoặc chuyển người sử dụng tại bất kỳ thời gian xác định với đầu vào người sử dụng tối thiểu. Chức năng này bảo vệ tuyệt đối cho máy tính của bạn trong thời gian bạn không sử dụng nó.

- Tích hợp trình nghe nhạc

Advanced Clock hỗ trợ các định dạng đa phương tiện phổ biến trên thị trường, bao gồm cả MP3 và WAV. Bạn hãy dùng thử chức năng độc đáo này, thưởng thức những bản nhạc hấp dẫn ngay trên màn hình.

- Kho hình nền phong phú

Advanced Clock có một bộ sưu tập hình nền đồng hồ rất đa dạng với đầy đủ các thể loại và màu sắc khác nhau. Đồng hồ hình tròn, hình vuông, hình con thú, trái tim, thác nước, nàng tiên cá, hoa văn,... với những màu sắc độc đáo cho bạn thỏa sức lựa chọn để trang trí cho desktop của mình. Bạn cũng có thể chọn kiểu định dạng đồng hồ chỉ hiển thị số hoặc đồng hồ tích hợp cả kim giờ, giây, phút tùy theo sở thích của mình.

 - Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 Phần mềm hỗ trợ Unicode cho phép người dùng  tạo ra các nhắc nhở bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên nhiều hệ điều hành (bao gồm Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc  Bungary, Hà Lan, Đức, Hungary, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

- Giao diện thân thiện với người dùng

Tiện ích này hoạt động thân thiện với nhiều windows, các menu cài đặt hoàn toàn dễ tùy chọn. Advanced Clock chính là chiếc đồng hồ đa năng cho windows. Với phần mềm này, bạn thực sự tạo một phong cách mới cho desktop với nhiều giao diện khác nhau vô cùng độc đáo để mỗi lần mở máy sử dụng là một hứng thú mới giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn.
 Liên kết tải về - [6.43MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Clock 5.9

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm