download Silver Snow Clock screensaver 1.1

Silver Snow Clock screensaver

 1.1

Download Silver Snow Clock screensaver - Hình nền máy tính, với nhiều vật thể đẹp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/01/2015

Silver Snow Clock screensaver cũng cung cấp cho người dùng nhiều hình ảnh khác nhau để người dùng chọn và đặt chúng làm ảnh nền của máy tính. Chương trình bao gồm các hình ảnh về đồng hồ, các vật thể, hoa quả, tuyết rơi... với độ nét cao. Chương trình tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Silver Snow Clock screensaver cung cấp cho bạn khả năng thay đổi hình nền desktop bằng hình ảnh chiếc đồng hồ quả quýt ngộ nghĩnh đáng yêu. Đặc biệt Silver Snow Clock screensaver tạo nên khung cảng trong tiết trời mùa đông với những bông tuyết rơi nhẹ nhàng.

Silver Snow Clock screensaver là ứng dụng được phát triển bởi 7art-screensavers com mang lại cho hệ điều hành Mac OS X bộ hình nền thú vị. Với khung cảnh tĩnh lặng mà Silver Snow Clock screensaver tích hợp trong đó mang tới cho bạn cảm giác đang ở trong thời tiết mùa đông cùng với những ký ức, kỷ niệm đẹp tràn về.

Với Silver Snow Clock screensaver máy tính của bạn được khoác trên mình bộ cánh nhẹ nhàng và tĩnh nặng làm người ta có cảm giác muốn quay lại thời gian trong quá khứ để tận hưởng những ký ức ngọt ngào.

Tuy nhiên, Silver Snow Clock screensaver thiên về phương diện giải trí nhiều nên cũng chiếm dung lượng hệ thống, khi khởi động máy tính sẽ mất chút thời gian để load hình nền cho bạn đấy.

Những tính năng chính của Silver Snow Clock screensaver:

- Thay đổi hình nền desktop bằng hình ảnh chiếc đồng hồ quả quýt ngộ nghĩnh đáng yêu.

- Mang đến cho người dùng cảm giác đặc biệt.

Với khung cảnh tĩnh lặng mà Silver Snow Clock screensaver tích hợp trong đó mang tới cho bạn cảm giác đang ở trong thời tiết mùa đông cùng với những ký ức, kỷ niệm đẹp tràn về.

- Máy tính của bạn được khoác trên mình bộ cánh nhẹ nhàng và tĩnh nặng làm người ta có cảm giác muốn quay lại thời gian trong quá khứ để tận hưởng những ký ức ngọt ngào.

- Hệ thống hoạt động chậm hơn.

Silver Snow Clock screensaver thiên về phương diện giải trí nhiều nên cũng chiếm dung lượng hệ thống, khi khởi động máy tính sẽ mất chút thời gian để load hình nền cho bạn đấy.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [961 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Silver Snow Clock screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat silver snow clock screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Silver Snow Clock screensaver 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá