download World Clocks Wallpaper 1.5

World Clocks Wallpaper

 1.5

Download World Clocks Wallpaper - Hiển thị hình nền đồng hồ thời gian

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/10/2013

World Clocks Wallpaper là ứng dụng được thiết kế với dành cho MS Windows với các hình nền đồng hồ của nhiều nơi trên thế giới nhằm cung cấp chính xác thời gian của nơi bất kỳ mà người dùng lựa chọn.

Quảng cáo

World Clocks Wallpaper cung cấp tới người sử dụng thời gian chính xác của thành phố hay thị trấn, đất nước,… từ bất kì châu lục nào ngay trên máy tính để bàn để bạn có thể theo dõi được thuận tiện. Tính năng này hoàn toàn hữu ích với những người có người thân hay bạn bè đi xa nhằm nắm bắt thời gian và liên lạc được thuận tiện.

Không những vây, World Clocks Wallpaper còn hỗ trợ một bản đồ thế giới chi tiết cho phép bạn lựa chọn các vùng, khu vực hay đất nước để hiện thị thời gian. Bạn sẽ không lo về việc nhầm lẫn hay cũng không cần thực hiện chuyển đổi múi giờ trên máy tính để có thể thực hiện liên lạc với bạn bè hay người thân của mình.

Với World Clocks Wallpaper bạn có thể sử dụng như là một công cụ hữu ích cho công việc của mình hoặc chỉ với mục đích giải trí nhằm làm hình nền máy tính thêm sống động và lạ mắt.

Những tính năng chính của World Clocks Wallpaper:

-    Khả năng hiển thị chính xác thời gian của các khu vực khác nhau trên thế giới.
-    Hiển thị bản đồ thế giới để lựa chọn vùng hoặc thành phố, đất nước cho việc hiển thị thời gian.
-    Tính năng trang trí hình nền thêm lạ mắt và độc đáo.
-    Hiển thị đồng hồ ở phía trên cùng của hình nền.Liên kết tải về - [1.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm World Clocks Wallpaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat world clocks wallpaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

World Clocks Wallpaper 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá