Phần mềm - HÌNH NỀN CHO ĐIỆN THOẠI

38 phần mềm liên quan tới "hình nền cho điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Live Phone

Ứng dụng hình nền cho điện thoại

Live Phone cung cấp hàng nghìn hình nền sống động và biểu tượng ứng dụng màn hình chính thú vị cho thiết bị Android của bạn. Bộ sưu tập hình nền Live Phone được chia thành các danh mục theo các chủ đề khác nhau, độ phân giải tốt và phù hợp khi áp dụng cho thiết bị của bạn, chỉ cần một cú chạm bạn có thể thay đổi phong cách cho điện thoại.

Tags: hình nền điện thoại hình nền 3D down live phone free

589
lượt tải

3/5
Download

Pixel Icons

Bộ icon và hình nền cho điện thoại Android

Pixel Icons là ứng dụng cung cấp cho người dùng gói icon mới để sửa đổi giao diện màn hình mặc định trên các thiết bị Android. Được truyền cảm hứng từ gói biểu tượng Pixel chính thức của Google, icon trong Pixel Icons được thiết kế theo phong cách Material Design với những đường nét đơn giản và các hiệu ứng đặc biệt.

hình nền cho điện thoại

Tags: bộ icon cho điện thoại tùy biến hình nền download pixel icons mới nhất

788
lượt tải

3/5
Download

Video Wallpaper

Chuyển video thành hình nền cho điện thoại Android

Video Wallpaper là ứng dụng giúp màn hình điện thoại trở nên sinh động hơn bằng cách phát các đoạn video huyền ảo làm phông nền, Video Wallpaper là ứng dụng đáng tin cậy bao gồm nhiều tính năng hữu ích và độc đáo

hình nền cho điện thoại

Tags: ứng dụng hình nền video sử dụng video làm hình nền download video wallpaper mới nhất

92
lượt tải

5/5
Download


Video Live Wallpaper FREE

Đặt video làm hình nền cho điện thoại Android
Video Live Wallpaper FREE là ứng dụng hình nền động cho thiết bị Android, cho phép bạn đặt video của riêng mình thành hình nền động, mà không sử dụng nhiều tài nguyên và gây tốn quá nhiều pin của thiết bị.

Tags: đặt video làm hình nền hình nền động cho điện thoại download video live wallpaper miễn phí

89
lượt tải

5/5
Download

Prism

Ứng dụng hình nền cho điện thoại Android
Prism là ứng dụng hình nền cho điện thoại mang đến cho người dùng Android bộ sưu tập khổng lồ các hình nền độc quyền, đẹp và chất lượng nhất. Bạn có thể download hình nền trong ứng dụng về thiết bị của bạn, setup làm hình nền cho màn hình chính, màn hình khoá hoặc cả 2, ... và trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác.

Tags: Ứng dụng hình nền Ứng dụng download hình nền download prism cho android free

89
lượt tải

5/5
Download

Best Wallpapers QHD

Hình nền qHD đẹp mắt cho điện thoại

Best Wallpapers QHD cung cấp đến người dùng những hình nền HD đẹp mắt, những hình ảnh đầy màu sắc để làm cho màn hình thiết bị của bạn trở nên lung linh và cuốn hút hơn. Best Wallpapers QHD nhận được hàng nghìn đánh giá tốt từ người sử dụng và bộ sưu tập này đã nhận được hàng triệu lượt tải về, có thể thiết lập hình nền chính và hình nền khóa.

Tags: hình nền HD hình nền đa màu sắc download best wallpapers qhd mới nhất

113
lượt tải

3/5
Download

Walloop

Bộ sưu tập hình nền động, hình nền 4K

Walloop là một bộ sưu tập các hình nền cho điện thoại của bạn gồm các hình nền 4K, Animated GIF, video và loại khác để bạn lựa chọn trang trí màn hình. Đặc biệt Walloop mang đến rất nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn và thay đổi cho thiết bị của mình.

Tags: hình nền 4D hình nền động download walloop cho android free

825
lượt tải

3/5
Download

AMOLED

Hình nền dành cho màn hình AMOLED

AMOLED (tên đầy đủ AMOLED LiveWallpaper) là bộ sưu tập hình nền dành cho các thiết bị smartphone có màn hình AMOLED như iPhone X hay Galaxy S8, S9. Ứng dụng này được đánh giá là giải pháp tốt nhất để phủ tấm nền AMOLED lấp lánh với những trải nghiệm thú vị mà vẫn tiết kiệm pin.

Tags: hình nền AMOLED download amoled free

30
lượt tải

3/5
Download

WallpapersCraft

Hình nền chất lượng cao cho Android

WallpapersCraft mang đến cho người dùng Android những hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải khác nhau khi hiển thị trên màn hình thiết bị, WallpapersCraft sẽ giúp bạn làm mới màn hình mỗi ngày bằng những hình hiển thị sống động mà vẫn tiết kiệm tối đa pin cho điện thoại.

Tags: hình nền cho điện thoại download wallpaperscraft bản mới

27
lượt tải

3/5
Download

Spring Flowers Live Wallpaper

Hình nền động hoa mùa xuân

Nếu bạn thích thiên nhiên mùa xuân tuyệt đẹp, thì những loài hoa khác thì ứng dụng Spring Flowers Live Wallpaper là dành cho bạn. Những cánh hoa lấp lánh rải rác trên những cánh đồng đầy nắng có thể trang trí cho màn hình điện thoại của bạn trở nên lung linh hơn.

Tags: hình nền động hoa mùa xuân hình nền hoa download spring flowers live wallpaper mới nhất

460
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hình nền cho điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật