Phần mềm - HÌNH NỀN

488 phần mềm liên quan tới "hình nền" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

HD Wallpapers Free for Windows 8

Hình nền cho Windows 8
HD Wallpapers Free for Windows 8 là ứng dụng được thiết kế với các tính năng hữu ích cho người sử dụng trong việc cung cấp các hình nền độc đáo cho hệ điều hành Windows 8.

Tags: hình nền thay đổi hình nền win 8 hình nền độc hình nền máy tính hình nền desktop tải hd wallpapers free for windows 8 miễn phí download hd wallpapers free for windows 8 free

69318
lượt tải

3/5
Download

Parallax Background HD

Hình nền động HD nhiều chủ đề

Ứng dụng Parallax Background HD mang đến cho thiết bị của bạn kho hình nền chất lượng 3D và 4K để trang trí cho màn hình chính, được phân bố trong nhiều danh mục để lựa chọn. Những hình nền này khá gọn nhẹ, đi kèm các hiệu ứng độc đáo mượt mà và không làm tốn pin điện thoại của bạn.

hình nền

Tags: hình nền HD hình nền động 3D hình nền 4K down parallax background hd free download parallax background hd mien phi

687
lượt tải

3/5
Download


Wallpaper Downloader

Tải hình nền từ Bing
Wallpaper Downloader là ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng tải các hình nền đẹp mắt từ Bing mà không gặp khó khăn nào. hình nền

Tags: tải hình nền máy tính đổi hình nền desktop down hình nền máy tính tải hình nền từ Bing down wallpaper downloader free download wallpaper downloader mien phi

32653
lượt tải

3/5
Download

Walloop

Bộ sưu tập hình nền động, hình nền 4K

Walloop là một bộ sưu tập các hình nền cho điện thoại của bạn gồm các hình nền 4K, Animated GIF, video và loại khác để bạn lựa chọn trang trí màn hình. Đặc biệt Walloop mang đến rất nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn và thay đổi cho thiết bị của mình.

Tags: hình nền 4D hình nền động hình nền cho điện thoại download walloop cho android free tải walloop mới nhất

825
lượt tải

3/5
Download

Random BackGround

Thay hình nền tự động
Random BackGround là công cụ giúp bạn thay đổi hình nền một cách ngẫu nhiên, các hình nền được trình chiếu trong một khoảng thời gian xác định sẵn do bạn quy định và màn hình máy tính của bạn sẽ luôn được tươi mới.

Tags: thay đổi hình nền thay đổi hình nền tự động thay đổi hình nền máy tính download random background mới nhất download random background miễn phí

88952
lượt tải

3/5
Download

Vista Eyes

Thay đổi hình nền Desktop
Vista Eyes là công cụ mang lại cho bạn khả năng thay đổi hình nền desktop bằng hình ảnh đôi mắt động đang theo dõi hoạt động con chuột của bạn. Nhờ công cụ máy tính của bạn sẽ được sở hữu hình nền sinh động và lạ mắt.

Tags: thay đổi hình nền desktop tải vista eyes mới nhất download vista eyes free

257222
lượt tải

3/5
Download

Wallpaper Juggler

Tự thay đổi hình nền
Wallpaper Juggler là một phần mềm cho phép bạn tự do thay đổi hình nền máy tính để bàn một cách đơn giản và dễ dàng.Bạn có thể tải những hình nền từ trang InterfaceLIFT.com hoặc WallpaperStock.com để thay đổi theo nhu cầu của mình.

Tags: tự động thay đổi hình nền hình nền tự thay đổi download wallpaper juggler bản mới tai wallpaper juggler mien phi

59709
lượt tải

3/5
Download

Magic Desktop Wallpaper

Tự động chuyển hình nền máy tính
Magic Desktop Wallpaper giúp bạn có được phong cách hiển thị hình nền máy tính độc đáo nhất với khả năng tự động chạy hình ảnh kỹ thuật số cho màn hình máy tính của bạn.

Tags: download magic desktop wallpaper bản mới tải về magic desktop wallpaper free

258628
lượt tải

3/5
Download

Video Wallpaper Master

Tạo hình nền máy tính bằng video
Video Wallpaper Master thật đặc biệt khi nó giúp bạn có được màn hình máy tính độc đáo nhất với các tập tin video. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đoạn video yêu thích của bạn để thay thế các hình nền thông thường.

Tags: hình nền video tải video wallpaper master miễn phí download video wallpaper master free

183789
lượt tải

3/5
Download

Waterfalls Theme Wallpapers Collection

Hình nền chủ đề thác nước
Waterfalls Theme Wallpapers Collection là một ứng dụng thú vị mang đến cho người dùng những hình ảnh tuyệt vời về cảnh thác nước hùng vĩ với đầy đủ các trạng thái khác nhau.Tất cả vẻ đẹp của một thác nước sẽ được lột tả hết sức sinh động,thơ mộng…thông qua những bức ảnh chứa trong phần mềm này.Với Waterfalls Theme Wallpapers Collection 1.0 bạn sẽ thoả sức lựa chọn những bức ảnh sôi động hoặc trầm mặc theo ý thích của mình.

Tags: hình nền thác nước hình nền thiên nhiên hình nền đẹp download waterfalls theme wallpapers collection miễn phí waterfalls theme wallpapers collection lastest version

3541
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hình nền". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật