download Wallpaper Juggler 0.5.3.0

Wallpaper Juggler

 0.5.3.0

Download Wallpaper Juggler - Tự thay đổi hình nền

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/02/2015

Wallpaper Juggler là một phần mềm cho phép bạn tự do thay đổi hình nền máy tính để bàn một cách đơn giản và dễ dàng.Bạn có thể tải những hình nền từ trang InterfaceLIFT.com hoặc WallpaperStock.com để thay đổi theo nhu cầu của mình.

Quảng cáo

Wallpaper Juggler là một ứng dụng đơn giản, và đặc biệt là không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng ổn định trên hệ điều hành Window XP, Window Vista và Window 7.

Với Wallpaper Juggler bạn hoàn chỉ cần với vài cú click chuột đơn giản bạn có thể tuy sử dụng được mọi tính năng của phần mềm. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng vì thế người dùng dù mới sử dụng máy vi tính thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm này.

Mặc dù có thể sử dụng tốt trên mọi nền điều hành Window hiện tại nhưng Wallpaper Juggler chỉ hiện thị được kết quả hình nền tốt nhất khi đúng độ phân giản của màn hình máy tính.

Wallpaper Juggler cho phép bạn tự động thiết lập thời gian để tự động thay đổi hình nền máy tính, giúp bạn có được những bất ngờ khi sử dụng máy tính của mình.
 
Wallpaper Juggler sẽ hiển thị những hình nền mới nhất từ InterfaceLIFT.com hoặc WallpaperStock.com để người dùng có thể cập nhật, download được những hình nền mới nhất. Qua đó tạo cho bạn một phong cách rất riêng từ ngay chính màn hình máy tính của mình.

Bên cạnh tính năng tự động thay đổi hình nền,Wallpaper Juggler cũng cho phép người dùng tự đông thay đổi hình nền, bằng cách khởi tạo chương trình, nhấn vào nút Juggle Now sau đó bạn hoàn toàn có lựa chọn hình nền mà mình thích để thay đổi.

Một số tính năng chính của Wallpaper Juggler


-    Tự động thay đổi hình nền: Wallpaper Juggler sẽ giúp bạn tự động thay đổi hình nền theo thời gian đã được cài đặt từ trước đó.
-    Thay đổi hình nền bằng tay: bạn cũng có tự động thay đổi hình nền của máy tính bằng cách khởi tạo chương trình,sau đó nhấn vào nút Juggle Now
-    Tương thích với mọi hệ điều hành: Phần mềm hoàn toàn chạy ổn định trên hệ điều hành Window tuy nhiên để có được hiển thị tốt nhất bạn cần cài đặt độ phân giải phù hợp với độ phân giải của màn hình.
-    Cập nhất hình nền mới nhất : Cho phép bạn cập nhật để sử dụng và download về máy từ trang InterfaceLIFT.com hoặc WallpaperStock.comLiên kết tải về - [85 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallpaper Juggler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallpaper juggler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wallpaper Juggler 0.5.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá