download Parallax Background HD Cho Android

Parallax Background HD

 Cho Android

Download Parallax Background HD - Hình nền động HD nhiều chủ đề

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/09/2019

Ứng dụng Parallax Background HD mang đến cho thiết bị của bạn kho hình nền chất lượng 3D và 4K để trang trí cho màn hình chính, được phân bố trong nhiều danh mục để lựa chọn. Những hình nền này khá gọn nhẹ, đi kèm các hiệu ứng độc đáo mượt mà và không làm tốn pin điện thoại của bạn.


Quảng cáo

Ứng dụng hình nền động Parallax Background HD mang đến cho bạn hàng trăm hình nền 3D được thiết kế và điều chỉnh tự động để phù hợp với bất kỳ tỷ lệ khung hình nào, bao gồm cả màn hình siêu rộng 18: 9 và những loại điện thoại đời mới như Samsung Galaxy S8-S8 +, OnePlus 6, Xiaomi Mi 8, Huawei P20, v.v. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng hình nền động này để thưởng thức các hình nền siêu xe, hình nền thể thao, thiên nhiên, động vật.

parallax background hd

Download Parallax Background HD, Hình nền động HD nhiều chủ đề

 

Parallax Background HD sẽ giúp màn hình của bạn luôn tươi mới khi thay thế những hình nền cũ và không bao giờ cảm thấy nhàm chán mỗi khi mở điện thoại. Chuyển đổi màn hình của bạn với các hình nền chuyển động 3D thú vị nhất tạo nên phong cách của bạn, hoặc thêm các mục vào mục yêu thích của bạn, sử dụng công cụ tìm kiếm của bạn để tìm các hiệu ứng 3D phổ biến nhất.

Nếu yêu thích những hình ảnh tuyết rơi thì Snowfalling Live Wallpaper sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn với rất nhiều hình nền đẹp mắt về cảnh tuyết, mùa đông, ngày lễ Noel... bên cạnh đó Snowfalling Live Wallpaper còn được kết hợp với các bài hát giáng sinh ngọt ngào.

 

Các tính năng chính của Parallax Background HD:

 

- Hình nền động 3D, 4K

- Nhiều danh mục và chủ đề lựa chọn

- Phù hợp nhiều tỷ lệ màn hình

- Hiệu ứng động phong phú và độc đáo


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Parallax Background HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parallax background hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Parallax Background HD Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá