download Wallpaper Downloader 2.7

Wallpaper Downloader

 2.7

Download Wallpaper Downloader - Tải hình nền từ Bing

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/10/2013

Wallpaper Downloader là ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng tải các hình nền đẹp mắt từ Bing mà không gặp khó khăn nào.

Quảng cáo

Wallpaper Downloader hỗ trợ người dùng tạo tài khoản người dùng với địa chỉ email và mật khẩu để có thể tạo hình nền về một cách chủ động. Với tài khoản đã tạo bạn có thể tải bất kì hình ảnh nào từ máy chủ của Bing về máy tính cá nhân để làm đẹp cho hình nền máy tính.

Với Wallpaper Downloader bạn được phép tải từ 10 đến 50 hình ảnh về máy mà không xảy ra sự cố hay cản trở nào từ phía các máy chủ. Bạn sẽ có một bộ sưu tập hình nền cho máy tính để thay đổi bất kì lúc nào sao cho phù hợp với tâm trạng, sở thích, ngày lễ lớn hay cho công việc.

Ngoài ra, Wallpaper Downloader cũng có khả năng bố trí hình nền để phù hợp với màn hình của người dùng. Chương trình cung cấp một hợp tùy chọn cho phép người dùng thực hiện đặt hình ảnh ở giữa hoặc thực hiện xoay tự động theo thời gian nhất định từ 10 giây đến 12 tiếng tùy theo sở thích. Có thế thấy phần mềm đem lại cho bạn những gì vượt trội nhất để tạo nên hình nền máy tính hấp dẫn.

Những tính năng chính của Wallpaper Downloader:

-    Khả năng tạo tài khoản để tải ảnh từ máy chủ Bing.
-    Hỗ trợ tải từ 10 đến 50 hình ảnh về máy.
-    Cung cấp tùy chọn để bố trí hình ảnh hợp lý trên màn hình nền.Liên kết tải về - [880.42 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallpaper Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallpaper downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wallpaper Downloader 2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá