download Video Wallpaper Master 1.0.2

Video Wallpaper Master

 1.0.2

Download Video Wallpaper Master - Tạo hình nền máy tính bằng video

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/10/2013

Video Wallpaper Master thật đặc biệt khi nó giúp bạn có được màn hình máy tính độc đáo nhất với các tập tin video. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đoạn video yêu thích của bạn để thay thế các hình nền thông thường.

Quảng cáo

Video Wallpaper Master là phần mềm vô cùng thú vị khi nó có thể giúp bạn thêm bất kỳ đoạn video ngắn nào trở thành màn hình máy tính thân yêu của bạn. Bạn đã chán khi lúc nào màn hình của bạn cũng là những hình ảnh tĩnh vô cảm, thì lúc này phần mềm sẽ đem đến cho bạn một sức sống mới với màn hình được phát bằng video. Hình ảnh, âm thanh được thể hiện như khi bạn đang chơi một tập tin video vậy.

Video Wallpaper Master cho phép bạn lặp đi lặp lại video nền đó và có thể dừng lại bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể cho nó tiếp tục phát khi bạn muốn.Sẽ rất thú vị mỗi khi nhìn vào màn hình và bạn lại được thấy những hình ảnh mà bạn yêu thích.

Video Wallpaper Master rất dễ sử dụng, nó giúp cả những người dùng mới lần đầu cũng có thể sử dụng đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm đã nần máy tính của bạn lên một nấc mới khi làm mới hình nền hiển thị một cách độc đáo nhất.

Một số tính năng chính của phần mềm Video Wallpaper Master:

- Hỗ trợ tạo hình nền bằng video.
- Phần mềm giúp bạn phát đi phát lại tập tin video hoặc có thể dừng âm thanh hình ảnh lại bất cứ khi nào.
- Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, không gây khó khăn cho bất kỳ đối tượng nào sử dụng.Liên kết tải về - [565.43K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Wallpaper Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video wallpaper master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Wallpaper Master 1.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá