download Random BackGround 1.4.4

Random BackGround

 1.4.4

Download Random BackGround - Thay hình nền tự động

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/10/2013

Random BackGround là công cụ giúp bạn thay đổi hình nền một cách ngẫu nhiên, các hình nền được trình chiếu trong một khoảng thời gian xác định sẵn do bạn quy định và màn hình máy tính của bạn sẽ luôn được tươi mới.

Quảng cáo

Random BackGround mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị về sự thay đổi ngẫu nhiên của màn hình. Các hình ảnh được lựa chọn ngẫu nhiên từ bộ sưu tập hình ảnh của bạn và liên tục thay đổi trong một khoảng thời gian cho phép. Màn hình của bạn sẽ luôn được cập nhật những hình ảnh mới mẻ và không còn bị nhàm chán.

Random BackGround hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh như JPEG, GIF, DIB, BMP,... Tất cả các hình ảnh đều được xuất hiện trên màn hình nền máy tính của bạn. Thời gian cho phép bạn tùy chỉnh có thể là từ 10 giây cho đến một ngày sẽ đổi hình nền hoặc có thể không thay đổi.

Random BackGround hỗ trợ đường dẫn chọn hình ảnh từ tập tin, thư mục hình ảnh máy tính của bạn. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh hình ảnh mà bạn muốn nó xuất hiện, lựa chọn thời gian thay đổi, tỉ lệ hiển thị và nhấp chuột OK là bạn đã tùy chọn xong thao tác. Phần mềm mang đến cho bạn các chức năng, thao tác đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng đơn giản phần mềm tiện ích này.

Một số tính năng chính của phần mềm Random BackGround:

- Hỗ trợ slide hình nền máy tính.
- Hỗ trợ tùy chỉnh chọn hình nền, thời gian xuất hiện hình ảnh.
- Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh nền khác nhau.
- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [1.35MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Random BackGround được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat random background là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Random BackGround 1.4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm