download Magic Desktop Wallpaper 9.9

Magic Desktop Wallpaper

 9.9

Download Magic Desktop Wallpaper - Tự động chuyển hình nền máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/06/2017

Magic Desktop Wallpaper giúp bạn có được phong cách hiển thị hình nền máy tính độc đáo nhất với khả năng tự động chạy hình ảnh kỹ thuật số cho màn hình máy tính của bạn.

Quảng cáo

Magic Desktop Wallpaper là phần mềm tạo hình nền máy tính đẹp mắt cho máy tính của bạn. Nó có thể hiển thị hình ảnh tự động chuyển đổi dạng slide để làm mới liên tục hình nền máy tính, giúp nó bớt nhàm chán khi bạn phải liên tục làm việc trên máy tính.

Magic Desktop Wallpaper còn có khả năng gips bạn sử dụng hình động flash làm hình nền tự động. Những hình ảnh động sinh động nhất cũng được phần mềm tự động sử dụng để làm hình nền. Điều đặc biêt hơn với các tập tin video được trình chiếu trên Windows Media Player cũng sẽ làm hài lòng bạn khi có thể sử dụng làm màn hình nền máy tính. Rất độc đáo và thú vị mà hiếm có phần mềm nào có được.

Magic Desktop Wallpaper cho phép bạn chọn đường dẫn hình ảnh, video từ ổ đĩa cứng của bạn để cho vào thư mục có sẵn, chọn thời gian phù hợp để hiển thị và bạn đã có thể hoàn thành xong quá trình tạo hình nền cho máy tính của mình rồi.

Một số tính năng chính của phần mềm Magic Desktop Wallpaper:

- Hỗ trợ tạo hình nền máy tính dạng slide trình chiếu.
- Hỗ trợ hình động flash làm hình nền.
- Hỗ trợ video phát nhạc cũng có thể làm hình nền máy tính.
- Phần mềm cho phép bạn chọn thời gian hiển thị một hình ảnh nền trên màn hình.
 Liên kết tải về - [1.79MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Desktop Wallpaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic desktop wallpaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Desktop Wallpaper 9.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá