Phần mềm - HỆ ĐIỀU HÀNH DI ĐỘNG

7 phần mềm liên quan tới "hệ điều hành di động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Linux Deploy

Hệ điều hành di động Linux cho Android

Linux Deploy là ứng dụng Android vô cùng hữu ích hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc cài đặt hệ điều hành GNU / Linux, Linux Deploy hỗ trợ đa ngôn ngữ, thao tác sử dụng dễ dàng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tags: hệ điều hành Linux cho di động hệ điều hành Linux cho Android download linux deploy bản mới

242
lượt tải

3/5
Download

iOS 10

Nâng cấp iOS 10.2.1 cho iPhone/iPad/iPod Touch
IOS 10 là một trong những hệ điều hành độc quyền và bảo mật cao của hãng Apple. Nó được phổ biến cài đặt trên các thiết bị của nhà cung cấp này như iPhone, iPad, Macbook và iPod Touch. IOS 10 đảm nhận chức năng là môi trường nền để người dùng có thể sử dụng các thiết bị trên các thiết bị Apple. hệ điều hành di động

Tags: hệ điều hành di động hệ điều hành iOS download ios 10 free

902
lượt tải

3/5
Download

Fuchsia OS

Hệ điều hành đa nền tảng do Google phát triển

Fuchsia OS là hệ điều hành thời gian thực dựa trên năng lực được phát triển bởi Google, không giống như các hệ điều hành được phát triển trước đó như Chrome OS hay Android dựa trên hạt nhất Linux, Fuchsia OS dựa trên một vi hạt nhân mới có nguồn gốc từ một hệ điều hành nhỏ dành cho các hệ thống nhúng.

hệ điều hành di động

Tags: hệ điều hành của google fuchsia os mới nhất

844
lượt tải

3/5
Download


Android Oreo

Hệ điều hành Android nhanh, nhẹ, tiết kiệm pin

Android Oreo là phiên bản hệ điều hành di động mới của Google mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới, người dùng Android Oreo có thể bắt đầu nhiệm vụ yêu thích nhanh hơn với tốc độ khởi động 2x khi bật nguồn.

Tags: hệ điều hành android O download android oreo miễn phí

781
lượt tải

3/5
Download

LineageOS

Hệ điều hành mã nguồn mở cho smartphone, máy tính bảng

LineageOS là hệ điều hành mã nguồn mở dành cho smartphone và máy tính bảng được xây dựng dựa trên nền tảng Android, điểm nổi bật ở LineageOS là khả năng tùy biến dễ dàng, thúc đẩy cá nhân hóa và sở thích của người dùng.

Tags: hệ điều hành cho điện thoại lineageos mới nhất

842
lượt tải

3/5
Download

Remix OS

Hệ điều hành Android cho máy tính
Remix OS mô phỏng hệ điều hành di động Android trên màn hình lớn hơn, có thể kết hợp với chuột và bàn phím mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Remix OS cũng là ứng dụng tiên phong về hệ điều hành nhân Android đầu tiên cho PC, được thiết kế với sự đơn giản và nhiều tính năng.

Tags: hệ điều hành android cho máy tính mô phỏng android trên pc download remix os version

659
lượt tải

3/5
Download

RaspEX

Hệ điều hành linux cho máy tính bảng Raspberry Pi

RaspEX là hệ điều hành được cung cấp miễn phí dành cho các máy tính bảng Raspberry Pi 2 &3, RaspEX là một phiên bản của Linux dựa trên các hệ điều hành Ubuntu 15.10 và Debian GNU / Linux 8.3 nổi tiếng với môi trường desktop LXDE tương đối nhẹ và các gói phần mềm mã nguồn mở.

Tags: hệ điều linux cho máy tính bảng download raspex free

454
lượt tải

4,1/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hệ điều hành di động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật