download LineageOS 16

LineageOS

 16

Download LineageOS - Hệ điều hành mã nguồn mở cho smartphone, máy tính bảng

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/04/2019

LineageOS là hệ điều hành mã nguồn mở dành cho smartphone và máy tính bảng được xây dựng dựa trên nền tảng Android, điểm nổi bật ở LineageOS là khả năng tùy biến dễ dàng, thúc đẩy cá nhân hóa và sở thích của người dùng.


Quảng cáo

Với các công cụ mạnh mẽ như Privacy Guard, LineageOS cho phép người dùng có thể kiểm soát những gì ứng dụng của mình và có thể làm bất cứ khi nào bạn muốn. Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật cũng khá được chú trọng, đó là lý do tại sao hệ điều hành này cung cấp các cập nhật bảo mật hàng tháng cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ.

lineageos

Tải LineageOS - Hệ điều hành cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Đối với tuổi thọ thiết bị, LineageOS mở rộng chức năng và tuổi thọ của thiết bị di động từ 20 nhà sản xuất khác nhau nhờ vào cộng đồng những người đóng góp mã nguồn mở từ khắp nơi trên thế giới.

Để cài đặt GNU / Linux trên điện thoại của mình chắc hẳn bạn sẽ cần tới công cụ hỗ trợ như Linux Deploy, thông qua Linux Deploy các ứng dụng của hệ thống mới được chạy trong môi trường root và hoạt động song song với nền tảng Android.

lineageos 2

Download LineageOS cho Android - Hệ điều hành mã nguồn mở cho smartphone, máy tính bảng

Đặc biệt LineageOS còn cung cấp cho người dùng các ứng dụng mã nguồn mở vô cùng hữu ích. Nhờ đó, bạn có thể làm nhiều hơn với thiết bị của mình. Chẳng hạn như những người dùng chuyên nghiệp sẽ được hưởng các tiện ích dòng lệnh Unix. Hay các nhà phát triển Android có thể biến bất kỳ thiết bị nào thành một một thiết bị hoàn hảo để phát triển ứng dụng nhờ cac công cụ nâng cao và API độc quyền.

Ngoài Android, gã khổng lồ Google còn có một hệ điều hành di động nữa có tên là Fuchsia OS được phát triển dựa trên Linux, ưu điểm của Fuchsia OS là có thể hoạt động đa nền tảng cùng khả năng mở rộng mạnh mẽ.


Liên kết tải về - [125.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LineageOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lineageos là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iPadOS 3/5 Hệ điều hành cho thiết bị iPad
  • RaspEX 4,1/5 Hệ điều hành linux cho máy tính bảng Raspberry Pi
  • Linux DeployHệ điều hành di động Linux cho Android
  • iOS 14Hệ điều hành cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch
  • iOS 10Nâng cấp iOS 10.2.1 cho iPhone/iPad/iPod Touch
  • Fuchsia OSHệ điều hành đa nền tảng do Google phát triển
  • Android OreoHệ điều hành Android nhanh, nhẹ, tiết kiệm pin
  • Remix OSHệ điều hành Android cho máy tính
  • Samsung Kies MiniĐồng bộ dữ liệu máy tính cho điện thoại Samsung
  • LogoScopicỨng dụng thiết kế logo bằng smartphone và máy máy tính bảng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá