Phần mềm - KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY TÍNH

8 phần mềm liên quan tới "kết nối điện thoại với máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Remote PC Share

Kết nối điện thoại với máy tính từ xa
>Remote PC Share giúp bạn biến điện thoại thành thiết bị điều khiển máy tính từ xa, giống như việc bạn sử dụng để kết nối và truy cập máy tính vậy. Tuy nhiên nếu như Ultraview và các phần mềm máy tính thường yêu cầu mật khẩu thì Remote PC Share không giới hạn khoảng cách và không yêu cầu mật khẩu đăng nhập.

Tags: kết nối máy tính từ xa truy cập máy tính qua điện thoại tai remote pc share ban moi

836
lượt tải

3/5
Download

PC Connect

Ứng dụng kết nối điện thoại với máy tính
PC Connect là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng kết nối PC/laptop của họ với smartphone Android mà không cần root điện thoại hay dùng dây cable. Sau khi kết nối, bạn có thể điều khiển một số chức năng trên PC/Laptop trên điện thoại như điều khiển chuột và thậm chí là VLC Player, PowerPoint. PC Connect là ứng dụng rất đáng thử cho smartphone Android. kết nối điện thoại với máy tính

Tags: Ứng dụng kết nối điện thoại với PC ứng dụng kết nối điện thoại với laptop download pc connect free

123
lượt tải

5/5
Download

Network Browser

Ứng dụng duyệt file máy tính qua mạng cho Android
Network Browser là ứng dụng quản lý file, trình duyệt đơn giản và miễn phí cho các thiết bị di động Android. Network Browser có thể kết nối với chuẩn của Windows cũng như phương thức chia sẻ Samba. Sử dụng để duyệt file, xem ảnh, nghe nhạc và xem video trên mạng của bạn. kết nối điện thoại với máy tính

Tags: trình duyệt mạng duyệt file qua mạng download network browser bản mới

989
lượt tải

3/5
Download


MyPhoneExplorer Portable

Quản lý điện thoại qua máy tính
MyPhoneExplorer Portable là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý điện thoại di động một cách thuận tiện, cung cấp tính năng quản lý danh bạ, cuộc gọi và các dữ liệu khác từ PC. Chương trình hỗ trợ đồng bộ thông tin giữa nhiều thiết bị, tạo và khôi phục sao lưu cùng một số tùy chọn khác.

Tags: quản lý danh bạ điện thoại sao lưu dữ liệu điện thoại myphoneexplorer portable mới nhất

277
lượt tải

4/5
Download

USB Driver Zenfone

Driver hỗ trợ Zenphone
USB Driver Zenfone là driver hỗ trợ các dòng điện thoại Asus Zenphone kết nối với máy tính, với driver này máy tính của bạn có thể dễ dàng kết nối với điện thoại zenphone và thực hiện một số thao tác trên điện thoại bằng máy tính

Tags: driver điện thoại driver zenphone download usb driver zenfone version

22237
lượt tải

3/5
Download

BlueSoleil cPhone

Quản lý ứng dụng, gọi điện, nhắn tin điện thoại từ máy tính

BlueSoleil cPhone là phần mềm khá hữu ích dành cho PC với tính năng kết nối máy tính với thiết bị smartphone của mình. Điểm nổi bất nhất ở BlueSoleil cPhone đó là tính năng kiểm tra và quản lý danh bạ trong điện thoại di động với khả năng tạo, chỉnh sửa, tìm kiếm, xóa, sao lưu và khôi phục danh bạ.

Tags: kết nối điện thoại với máy tính quản lý ứng dụng điện thoại trên PC download bluesoleil cphone free

30
lượt tải

3/5
Download

Software Data Cable

Kết nối máy tính và điện thoại bằng wifi
Software Data Cable là công cụ giúp người dùng kết nối điện thoại với các thiết bị ngoại vi khác một cách hiệu quả. Thông qua Software Data Cable bạn có thể chia sẻ dữ liệu với PC, Tivi, Mac hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây một cách dễ dàng, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như loại bỏ những phiền phức của việc sử dụng cáp kết nối truyền thống.

Tags: đồng bộ dữ liệu điện thoại với PC download software data cable cho android version

30
lượt tải

3/5
Download

Remote Control Collection

Kết nối điện thoại Android với máy tính
Phần mềm Remote Control Collection hỗ trợ người dùng kết nối điện thoại Android với máy tính, laptop tốc độ cao. Nhờ Remote Control Collection, bạn có thể sao chép hình ảnh từ máy tính sang điện thoại và ngược lại, đặc biệt không cần các dây kết nối USB, bạn chỉ cần có đường truyền intenet, wifi mà thôi.

Tags: kết nối điện thoại android với máy tính download remote control collection miễn phí

176
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kết nối điện thoại với máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá