download BlueSoleil 10.0.498.0

BlueSoleil

 10.0.498.0

Download BlueSoleil - Hỗ trợ kết nối bluetooth với máy tính

Thu Hà  cập nhật: 02/03/2023

BlueSoleil cho phép bạn kết nối máy tính với các thiết bị khác thông qua bluetooth để thực hiện việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng, an toàn. BlueSoleil cho phép chuyển các tập tin giữa máy tính với Camera, điện thoại di động, phone, máy in... ngoài ra, bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột không dây Bluetooth để điều khiển máy tính.


Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu BlueSoleil.
2. Tính năng chính.

1. Giới thiệu BlueSoleil

BlueSoleil là phần mềm giúp người dùng nâng cao hiệu suất của các kết nối trên máy tính, chương trình hỗ trợ người dùng tăng tốc kết nối với các thiết bị khác thông qua bluetooth. Khi kết nối người dùng có thể thực hiện các thao tác như truyền tải dữ liệu, thực hiện in ấn, chia sẻ dữ liệu.. với các thiết bị được kết nối một cách dễ dàng. Để kết nối 2 máy tính với nhau và điều khiển máy tính từ xa, phần mềm TeamViewer sẽ là giải pháp phù hợp dành cho bạn, cung cấp cho bạn ID và pass để kết nối máy tính từ mọi khoảng cách, TeamViewer là phần mềm kết nối có truyền thống từ lâu đời được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

BlueSoleil là tiện ích truyền tập tin đến nhiều máy tính và thiết bị bằng giao thức Bluetooth để đồng bộ hoặc trao đổi dữ liệu giữa nhiều thiết bị. Sau khi cài đặt BlueSoleil, bạn cần khởi động lại máy tính trước khi sử dụng vì ứng dụng này sẽ cập nhật một số file hệ thống để cài đặt thành công. Chương trình yêu cầu chạy trên laptop kèm theo tính năng Bluetooth hoặc máy tính có một khoá điện tử chuyên dụng để kết nối.

tai bluesoleil

Tải ứng dụng BlueSoleil - Hỗ trợ kết nối bluetooth với máy tính

Để sử dụng tiện ích BlueSoleil, bạn cần bật Bluetooth trên thiết bị, bắt đầu quét vùng xung quanh để phát hiện các thiết bị tương thích. Sau đó, bạn có thể bắt đầu truyền tập tin qua Bluetooth. BlueSoleil hỗ trợ chuẩn USB, UART, PCMCIA và BCSP, cho phép bạn xác định kiểu thiết bị Bluetooth muốn sử dụng. Ngoài ra, với các thiết bị UART và BCSP, bạn có thể thay đổi cổng COM, tốc độ Baud, dung lượng Byte, bit chẵn lẻ, bít dừng.

Nhờ có tiện ích BlueSoleil, bạn dễ dàng gửi và nhận file từ desktop PC sang điện thoại hay thiết bị PDA một cách nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể chuyển ảnh chụp bằng máy ảnh số Bluetooth sang máy tính mà không cần cable kết nối. Việc kết nối điện thoại với máy tính qua bluetooth luôn khiến bạn gặp khó khăn mỗi lần kết nối, có khi loay hoay cả buổi mà bạn vẫn chưa thể kết nối được. Sử dụng BlueSoleil sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình kết nối giữa máy tính với điện thoại, quá trình kết nối sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

download bluesoleil

Download BlueSoleil - Xem chi tiết các thiết bị đang kết nối 

BlueSoleil giúp bạn kết nối máy tính với các thiết bị hỗ trợ tính năng bluetooth trong thời gian ngắn nhất với các thao tác ít nhất. Thay vì sử dụng các thao tác phức tạp không những không kết nối được giờ đây với BlueSoleil, bạn chỉ mất một số thao tác đơn giản là đã có thể kết nối nhanh và hiệu quả hơn.

Với BlueSoleil, bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc giữa tai nghe không dây Bluetooth với thư viện nhạc trong máy tính trở nên đơn giản hơn trong phạm vi kết nối của 2 thiết bị. Đối với máy ảnh kỹ thuật số, việc copy dữ liệu hình ảnh sang máy tính sẽ không cần tới cáp nối, tốc độ sao chép tùy thuộc vào số lượng sao chép của bạn.

BlueSoleil được hiểu theo nghĩa khác chính là bộ driver giúp việc kết nối các thiết bị bluetooth với máy tính trẻ nên đơn giản hơn, các thiết bị camera, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy in ... đều được kết nối dễ dàng tới máy tính.

2. Tải BlueSoleil cho PC, Android, iPhone

Tải BlueSoleil cho máy tính, laptop, Android, iPhone để được hỗ trợ kết nối bluetooth với các tính năng như: 

- Kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth.

Tiện ích BlueSoleil được thiết kế với mỗi chức năng duy nhất cho phép người dùng kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth bởi vậy kết nối rất nhanh chóng và hiệu quả.

- Cung cấp đầy đủ những tính năng như driver được cài đặt vào máy tính.

- Kết nối máy tính với các thiết bị: camera, điện thoại di động, phone, máy in...

Công cụ cho phép người dùng kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth như: camera, điện thoại di động, máy in, ... thông qua cổng kết nối bluetooth và cài đặt tiện ích BlueSoleil trên máy.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

- Thiết kế với dung lượng tương đối nhỏ dễ dàng cài đặt chỉ vài bước đơn giản.

- Tương thích hoạt động với mọi hệ điều hành của Windows và yêu cầu hệ thống tối thiểu: CPU: 600MHz, RAM: 128M, Màn hình: 800 * 600.

Một số yêu cầu khi sử dụng BlueSoleil

Chúng ta thường nghĩ chỉ có những thiết bị tích hợp bluetooth mới có thể kết nối được với nhau. Nhưng giờ đây với BlueSoleil giúp bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Công cụ cho phép bạn kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth dễ dàng. Kết nối Bluetooth giữa điện thoại và máy tính với BlueSoleil sẽ giúp bạn dễ dàng copy những bản nhạc, hình ảnh... yêu thích mà không cần dây cắm để kết nối.

Để sử dụng được tiện ích BlueSoleil máy tính của bạn cần kết nối internet để download phần mềm về và cài đặt trên máy tính, ngoài ra bạn cần có cổng kết nối bluetooth để thực hiện kết nối máy tính với các thiết bị như: camera, điện thoại di động, máy in, ...

Sau khi cài đặt xong tiện ích BlueSoleil trên hệ thống, bạn cần cắm cổng kết nối giữa máy tính với thiết bị bluetooth của bạn. Trên cửa sổ của chương trình sẽ cho phép bạn dò tìm thiết bị đang được kết nối với máy tính. Sau khi tìm ra thiết bị bluetooth bạn click vào thiết bị đó để kết nối và bắt đầu thực hiện các thao tác như sao chép hình ảnh, file nhạc, ...

BlueSoleil là công cụ đẳng cấp thế giới được phát triển với những tính năng tuyệt vời, giúp bạn kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth và có thể sao chép file dữ liệu từ điện thoại di động, hỗ trợ VoIP, khả năng truy cập internet không dây ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.


Liên kết tải về - [140.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlueSoleil được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bluesoleil là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlueSoleil 10.0.498.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm