Phần mềm - KHÓA MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

9 phần mềm liên quan tới "khóa màn hình điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Solo Locker

Ứng dụng khóa màn hình điện thoại

Solo Locker là ứng dụng cho phép bạn khóa điện thoại của bạn bằng mật mã hình ảnh, với các hình ảnh được lựa chọn từ bộ sưu tập của bạn. Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh kích thước và cách hiển thị các hình ảnh của bạn để đưa lên màn hình khóa, lựa chọn hiển thị thời tiết, đồng hồ và các nhắc nhở sự kiện ngay trên màn hình để bạn tiện theo dõi.

Tags: khóa màn hình điện thoại khóa điện thoại với mật mã hình ảnh solo locker mới nhất

926
lượt tải

3/5
Download

DoubleTap On/Off Screen cho Android

Bật, tắt, khóa màn hình điện thoại
DoubleTap On/Off Screen cho Android là ứng dụng hoạt động trên nền tảng Android, cho phép người dùng bật/tắt màn hình bằng cách chạm hai lần vào nút Home Screen thay vì phải nhấn vào nút nguồn, mang lại trải nghiệm sử dụng thiết bị tuyệt vời hơn. khóa màn hình điện thoại

Tags: khóa màn hình download double tap screen on off cho android mới nhất

175
lượt tải

3/5
Download

Screen Off and Lock cho Android

Mở khóa màn hình điện thoại, máy tính bảng Android
Screen Off and Lock cho Android là ứng dụng miễn phí tiện dụng dành cho các thiết bị di động. Với Screen Off and Lock cho Android việc khóa màn hình điện thoại hay máy tính bảng trở nên dễ dàng hơn, thay vì phải nhấn phím vật lý giờ đây bạn có thể khóa màn hình thiết bị của mình chỉ bằng một lần chạm trên màn hình. khóa màn hình điện thoại

Tags: khóa màn hình máy tính bảng tải screen off and lock cho android mới nhất

949
lượt tải

3/5
Download


Lock Screen Wallpaper

Ứng dụng lock màn hình tuyệt đẹp cho di động

Lock Screen Wallpaper là ứng dụng màn hình khóa cung cấp cho bạn nhiều mẫu theme đẹp mắt để trang trí cho smartphone của mình, với Lock Screen Wallpaper, bạn có thể nhanh chóng chọn các ảnh đẹp từ điện thoại, Google Driver hay các nguồn tương tự để thiết lập màn hình khóa cá tính cho mình.

Tags: ứng dụng lock màn hình lock screen wallpaper free download

148
lượt tải

3/5
Download

MAX AppLock

Khóa và bảo vệ ứng dụng trên Android

MAX AppLock sẽ bảo vệ quyền riêng tư trên thiết bị của bạn bằng cách khóa ứng dụng bằng mật khẩu, vân tay nhằm ngăn chặn những kẻ xâm nhập đang cố gắng mở màn hình của bạn. Với MAX AppLock bạn vẫn không bỏ lỡ những tin nhắn hay thông báo quan trọng, có thể gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị.

Tags: khóa ứng dụng bảo vệ ứng dụng tải max applock miễn phí

358
lượt tải

3/5
Download

C Locker

Ứng dụng bảo mật, tạo màn hình khóa cao cấp cho di động

C Locker là ứng dụng màn hình khóa hữu ích dành cho người dùng Android, ngoài tính năng đưa giao diện đẹp lung linh đến với dế của bạn thì C Locker cũng giúp tăng tốc và bảo mật thiết bị vô cùng hiệu quả.

Tags: ứng dụng màn hình khóa tải c locker miễn phí

443
lượt tải

3/5
Download

Lock screen password

Khóa màn hình bằng mật khẩu

Lock screen password là ứng dụng khóa màn hình, giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình và ngăn chặn người khác truy cập điện thoại mà không được sự cho phép của bạn. Ứng dụng cung cấp nhiều hình thức khóa khác nhau để lựa chọn, đồng thời mang đến các loại hình nền khác nhau để bạn trang trí cho thiết bị,

Tags: bảo vệ màn hình bằng mật khẩu free download lock screen password

327
lượt tải

3/5
Download

Touch Lock cho Android

Ứng dụng khóa điện thoại Android
Touch Lock hỗ trợ tính năng bảo vệ trẻ em khỏi truy cập các nội dung không mong muốn trên mạng, cũng như cho phép xem các tài liệu ảnh động, các chương trình thể thao và chương trình nổi tiếng hoàn toàn miễn phí. Hiện ứng dụng Touch Lock được đánh giá là lựa chọn hàng đầu của hơn 2 triệu bậc phụ huynh trên khắp thế giới.

Tags: khóa ứng dụng điện thoại touch lock cho android mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Screen Lock Time Password

Khóa màn hình, cài mật khẩu Android

Bạn lo lắng bị tiết lộ mã PIN khi mở khóa điện thoại? Screen Lock Time Password giải quyết nỗi lo lắng của bạn nhờ tính năng Mật khẩu động (Dynamic Password), thiết lập thời gian hiện tại trên thiết bị làm mật khẩu màn hình khóa. Thời gian thay đổi từng phút và mật khẩu với Screen Lock Time Password cũng thay đổi theo, không ai có thể đoán được ngoại trừ bạn.

Tags: cài password cho thiết bị tai screen lock time password ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khóa màn hình điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá