Phần mềm - KHÔI PHỤC DỮ LIỆU HỆ THỐNG

15 phần mềm liên quan tới "khôi phục dữ liệu hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DMDE

Khôi phục dữ liệu hệ thống
DMDE(DM Disk Editor and Data Recovery) là một phần mềm mạnh mẽ cho việc tìm kiếm, chỉnh sửa và phục hồi dữ liệu trên phân vùng ổ cứng FAT và NTFS, DMDE giúp phục hồi cấu trúc thư mục, tập tin trong một số trường hợp phức tạp khi không thực hiện được.

Tags: khôi phục dữ liệu phục hồi dữ liệu download dmde mới

241
lượt tải

5/5
Download

Active Boot Disk

Khôi phục dữ liệu hệ thống
Active@ Boot Disk là công cụ bao gồm nhiều tiện ích khác nhau để khôi phục hệ thống máy tính khi có sự cố. Chương trình có khả năng khôi phục lại các dữ liệu bị xóa, thiết lập mật khẩu của Windows, quản lý các phân vùng trong ổ đĩa. khôi phục dữ liệu hệ thống

Tags: khôi phục hệ thống phục hồi hệ thống tải active boot disk miễn phí

254749
lượt tải

3/5
Download

Bitwar Data Recovery

Khôi phục dữ liệu hệ thống
Bitwar Data Recovery là ứng dụng giúp bạn khôi phục các file bị xóa hay bị mất vì một nguyên nhân nào đấy như lỗi hệ thống hay vô tình xóa toàn bộ dữ liệu trong ổ đĩa, v.v. Tích hợp nhiều bộ lọc với chế độ quét sâu toàn bộ hệ thống, Bitwar Data Recovery cũng kiểm tra trực tiếp ổ đĩa cứng và thẻ nhớ để tìm kiếm các dữ liệu được lưu trong đó, mà không yêu cầu người dùng phải am hiểu kỹ năng sử dụng máy tính. khôi phục dữ liệu hệ thống

Tags: phục hồi tập tin tai bitwar data recovery ban moi

297
lượt tải

0/5
Download


GetDataBack Data Recovery

Khôi phục dữ liệu hệ thống
GetDataBack Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu hệ thống với khả năng lấy lại nhiều loại định dạng dữ liệu như văn bản, hình ảnh, file nhạc, video.... Chương trình có thể phục hồi dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân, khôi phục dữ liệu ngay cả khi Window không còn nhận được các ổ đĩa.

Tags: download getdataback data recovery bản mới

53642
lượt tải

3/5
Download

Lazesoft Recovery Suite Professional Edition

Khôi phục dữ liệu hệ thống
Lazesoft Recovery Suite Professional Edition cho phép khôi phục dữ liệu bị mất trên hệ thống hoặc dữ liệu trên ổ đĩa không thể khởi động. Phần mềm còn hỗ trợ lấy lại mật khẩu người dùng hay tài khoản tên miền bị mất hoặc bị quên, sao lưu phân vùng hoặc ổ đĩa,...

Tags: download lazesoft recovery suite professional edition mới

18462
lượt tải

3/5
Download

Remo Recover

Khôi phục dữ liệu hệ thống
Remo Recover là công cụ chuyên dụng để khôi phục dữ liệu, các hình ảnh, video hay file nhạc. Chương trình hỗ trợ khôi phục từ các phân vùng đến cả ổ cứng bị hỏng hóc.

Tags: sao lưu dữ liệu tải remo recover miễn phí

226704
lượt tải

3/5
Download

TotalRecovery Pro

Sao lưu, khôi phục dữ liệu hệ thống
TotalRecovery Pro sao lưu các tập tin và toàn bộ hệ thống máy tính, bao gồm các tập tin hệ thống, ứng dụng, danh mục yêu thích, email, nhạc, phim, các cài đặt và phân vùng trong một tập tin ảnh nén. Điểm đưa TotalRecovery Pro nổi bật hơn so với các ứng dụng sao lưu khác là TotalRecovery Pro tích hợp tất cả các tính năng từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu sao lưu và bảo vệ dữ liệu và hệ thống máy tính quan trọng của người dùng.

Tags: khôi phục tập tin free download totalrecovery pro

695
lượt tải

4,3/5
Download

FastRestore

Phục hồi hệ thống máy tính
FastRestore là ứng dụng hỗ trợ người dùng phục hồi lại trạng thái ban đầu của hệ thống thông qua việc tự động tạo ra các điểm khôi phục. Phần mềm này có tốc độ thiết lập lại cấu hình hệ thống rất nhanh chóng, đồng thời, bảo vệ an toàn cho mọi dữ liệu trên máy tính.

Tags: fastrestore mới nhất

84082
lượt tải

3/5
Download

Boot Repair Disk

Sửa lỗi khởi động windows
Boot Repair Disk là công cụ tạo Rescue CD hoặc một ổ USB khởi động để sử dụng như phương án cuối cùng trong trường hợp máy tính của bạn không thể khởi động Windows. Tiện ích cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ trước khi tiến hành và hiển thị menu để lựa chọn chế độ, cấu hình keymap và các công cụ khác.

Tags: sửa lỗi khởi động windows khôi phục dữ liệu hệ thống download boot repair disk mới

30
lượt tải

3/5
Download

R Drive Image

Tạo file ảnh sao lưu dữ liệu
R-Drive Image là ứng dụng tạo file ảnh dung lượng lớn để sao lưu dữ liệu. Chương trình có thể thực hiện sao lưu chính xác đến từng byte và hỗ trợ các phân vùng, ổ đĩa logic.

Tags: tạo file ảnh ảo download r drive image mới nhất

243474
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khôi phục dữ liệu hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá