download WinHeal Utilities 1.5

WinHeal Utilities

 1.5

Download WinHeal Utilities - Phục hồi dữ liệu hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/07/2015

WinHeal Utilities là công cụ hỗ trợ phục hồi hệ thống sau khi virus tấn công, giúp người dùng thiết lập các chức năng bảo mật an toàn cho hệ thống, cung cấp khả năng diệt Virus nhanh chóng và hiệu quả. Đây là bộ công cụ theo dõi và chăm sóc máy tính toàn diện.


WinHeal Utilities tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong việc phục hồi và tăng tốc hệ thống. Chương trình này sẽ giải quyết các hậu quả do virus tấn công để lại trên máy tính của bạn, giúp phục hồi nguyên trạng các chức năng của máy tính, tùy chỉnh việc kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các chức năng bảo mật thường bị virus xâm nhập như Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE... Bạn cũng có thể tăng tốc truy cập Internet trên các trình duyệt bằng cách thiết lập sử dụng dịch vụ của OpenDNS.


WinHeal Utilities
Download WinHeal Utilities - Phần mềm Phục hồi dữ liệu hệ thống

WinHeal Utilities có khả năng xóa bỏ các thiết lập cấm nhiều chức năng trong Windowx, khôi phục về trang thái bình thường các thư mục bị virus làm ẩn. Tiện ích này cũng khắc phục tình trang không nhận ổ đĩa thông qua tính năng tiêu diệt autorun trong ổ đĩa đó và tắt chức năng Autorun của Windows để tránh bị nhiễm virus khi gắn các thiết bị có thể tiềm ẩn Virus.

Ngoài ra, WinHeal Utilities còn giúp đỡ người dùng giải quyết tình trạng cấm truy cập với một số trang web, hiện tượng chát trên Yahoo không hiện chữ và hỗ trợ chát cùng lúc với nhiều bạn bè và loại bỏ virus ngăn chặn sử dụng công cụ điều chỉnh của trình duyệt Internet Explorer.

Các tính năng chính của WinHeal Utilities:

- Phục hồi và bảo vệ hệ thống khỏi Virus.

Nhiều loại Virus độc hại thường vô hiệu hóa nhiều chức năng trên Windows, làm ẩn thư mục, tấn công các thiết lập bảo vệ hệ thống...Do vậy, một công cụ chuyên dụng như WinHeal Utilities sẽ giúp người dùng giải quyết tất cả tình trạng này, đưa hệ điều hành của bạn trở về trạng thái ban đầu.

- Tạo các thiết lập an ninh trong hệ thống.

WinHeal Utilities hỗ trợ tắt Safe Boot, tùy chỉnh System Restore của hệ thống, tắt mở sử dụng các thiết bị lưu trữ (USB,CDROM,đĩa mềm) và chế độ write protect cho USB; tạo Autorun giả ngăn chặn virus. Phần mềm này cũng liệt kê tất cả chương trình được khởi tạo trong khóa Run, RunOnce của registry và cho phép xóa những khóa này theo ý muốn.

- Diệt Virus hiệu quả.

WinHeal Utilities cung cấp các công cụ phát hiện virus autorun trong từng ổ đĩa, cho phép bạn dùng chế độ tự động diệt virus autorun trong tất cả ổ đĩa hoặc xử lý thủ công.


Liên kết tải về - [696.58 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinHeal Utilities - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinHeal Utilities được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winheal utilities là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinHeal Utilities 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm